Home / Tâm Sự / 2 tháng sau khi hàn gắn, vợ nói có người khác

2 tháng sau khi hàn gắn, vợ nói có người khác

Tôi cảm thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa gì, lúc nào cũng nghĩ về em.

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo tỉnh Quảng Nam, muốn cuộc sống tốt hơn tôi đã rời quê vào Tây Ninh lập nghiệp. Khoảng thời gian này tôi quen một người con gái từng có chồng và hai con, trong khi tôi chưa trải qua mối tình nào. Sau đó tôi cưới em, vợ chồng sống chung 2 năm thì xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, nhà cửa (chúng tôi không có nhà, phải thuê trọ). 

Chúng tôi ly dị nhưng tôi còn yêu em và muốn níu kéo em quay lại. Tôi làm công nhân, lương không được là bao nhưng vẫn lo cho vợ con đầy đủ. Sau khi quay lại được một năm, vợ nói muốn đi làm, tôi đồng ý. Vợ bảo đi làm với bà chị ở Vũng Tàu. 2 tháng sau đó em nói đã có người khác và chặn tất cả liên lạc từ tôi. Trong lòng tôi rất buồn, suy nghĩ hoài, như người vô hồn. Công ty tôi lại giảm nhân sự và tôi phải nghỉ việc. Giờ tôi cảm thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa gì, lúc nào tôi cũng nghĩ về em, phải làm sao đây?

Kiên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *