Home / Tâm Sự / Anh bảo không dám quen người chưa có kinh nghiệm yêu như tôi

Anh bảo không dám quen người chưa có kinh nghiệm yêu như tôi

Anh bảo mình từng có vài mối tình nên những chuyện thầm kín đều đã trải qua, còn tôi chưa quen ai, còn trong sáng.

Tôi 24 tuổi nhưng vẫn chưa có mối tình nghiêm túc nào. Bạn bè đánh giá tôi tốt tính, vui vẻ, suy nghĩ tích cực, biết làm việc nhà, nấu ăn, yêu động vật. Ngoại hình của tôi không tệ, dễ nhìn, hay cười, hòa đồng với mọi người. Môi trường quanh tôi, con gái nhiều, nếu có con trai thì cũng là đồng tính, còn những người hợp với tôi thì đã có bạn gái cả rồi. Tôi khá độc lập, không bánh bèo, không phụ thuộc và không biết “thả thính” hay nói lời ngọt ngào. Tôi biết lắng nghe và chia sẻ nhưng khá mạnh mẽ trong mọi việc, việc gì con trai làm được, tôi cũng biết sơ sơ.

Tôi từng nói chuyện với một anh. Anh bảo người con gái chưa yêu ai như tôi thì anh không dám quen, nói tôi chưa có kinh nghiệm, vậy chẳng khác nào tuyển dụng cần người có kinh nghiệm. Anh bảo mình từng có vài mối tình nên những chuyện thầm kín đều đã trải qua, còn tôi chưa quen ai, còn trong sáng. Lúc đầu tôi thấy nói chuyện cũng khá hợp nhưng quan điểm của anh làm tôi khó chịu. Tôi không biết con trai phần lớn cần điều gì ở con gái. Có phải tôi nên yếu đuối một chút không? Phải chăng tôi mạnh mẽ quá, con trai thấy tôi còn mạnh mẽ hơn họ nên không ai dám thích?

Linh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *