Home / Tâm Sự / Anh mãi dây dưa với người cũ, bắt tôi phá thai

Anh mãi dây dưa với người cũ, bắt tôi phá thai

Cuộc hôn nhân của tôi đổ vỡ cách đây 2 năm vì chồng cũ lăng nhăng và vũ phu. Ly hôn xong, tôi xin vào làm trong một nhà máy và tại đây, tôi quen anh – người yêu hiện tại của tôi. Chúng tôi đã đi quá giới hạn và xác định cùng nhau xây dựng cuộc sống lâu dài. Tôi cũng cảm nhận được anh dành cho tôi sự thông cảm, yêu thương.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu anh không tỏ thái độ ngần ngại mỗi khi tôi hỏi mượn điện thoại. Lần thì anh nói anh đang chờ điện thoại công việc, lần khác lại bảo máy sắp hết pin… Sau những lần đó, tôi âm thầm tìm hiểu và biết được rằng anh vẫn qua lại với người yêu cũ. Chị ấy và anh không đến được với nhau vì khoảng cách hai nhà xa nhau nên bị gia đình phản đối. Trước đó, chị từng phải bỏ đi đứa con chung của hai người.

Ảnh minh họa: Avenuesforwomen.

Tôi thắc mắc chuyện này, anh cũng không chối cãi mà bảo rằng: “Anh phải có trách nhiệm với cô ấy cho đến khi cô ấy lấy chồng. Nếu cô ấy có vấn đề gì, anh sẽ ân hận cả đời”. Anh cam đoan với tôi rằng anh chỉ còn tình thương với cô ấy chứ không yêu, dù chị ấy có ý muốn nối lại tình xưa. Anh muốn tôi cho anh thêm thời gian để cắt đứt hoàn toàn.

Gần đây, tôi phát hiện mình có bầu. Thai mới được 6 tuần. Tôi thông báo với anh và bảo muốn anh đưa gia đình sang nói chuyện với bố mẹ tôi. Anh suy nghĩ 2 ngày rồi nói tôi bỏ thai đi vì bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp cho việc kết hôn. Bố anh đang bệnh nặng, rồi mối quan hệ với người cũ vẫn còn khiến anh áy náy. Nhưng trong lời nói của anh, tôi cảm nhận rằng anh không thực sự tin tưởng tôi, thậm chí không thừa nhận cái thai là con anh.

Bây giờ, tôi rối quá, không biết làm sao cho phải nữa. Tôi có nên sang nhà thưa chuyện với bố mẹ anh?

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *