Home / Tâm Sự / Ba mẹ tôi bất hiếu với ông bà nội

Ba mẹ tôi bất hiếu với ông bà nội

Nhiều lần tôi nhắc mẹ phải hiếu thuận với nhà nội, chứ tội nghiệp ba, mẹ nói không cần.

Tôi mới kết hôn được 4 tháng. Trước đây vì mẹ mâu thuẫn với ông bà nội nên hầu như không qua lại. Ba tôi rất buồn nhưng vì gia đình nhỏ nên ông cứ im lặng, day dứt. 

Ngày đám cưới tôi không có ai bên phía nhà nội dự, tôi rất buồn. Khi ba giới thiệu họ hàng xong, mẹ chồng tôi hỏi bà nội và các cô chú gần đây sao không tham dự, sức khỏe bà có vấn đề à. Ba tôi tái mặt không nói và lảng qua chuyện khác, sau đó ba kêu không được khỏe và xin đi nghỉ. Tôi theo ông thì gặp ông lên tầng trên quỳ trước bàn thờ ông nội khóc. Tôi đến ôm ông động viên, ông nói hôm nay đã phải trả giá cho những sai lầm của cuộc đời mình, sai lầm mà không có cơ hội sửa chữa, con cố gắng sống tốt hơn ba mẹ.

Sau đám cưới, mọi người cứ dị nghị việc ba mẹ tôi bất hiếu, mẹ tôi là người không có đạo đức, con gái thường giống mẹ, điều đó khiến tôi rất buồn và tủi thân. Nhà chồng tôi khá yêu thương và đoàn kết nên khi nghe chuyện nhà tôi họ bất ngờ. Chồng tôi có thái độ rất kỳ là mỗi khi về nhà vợ anh không nói chuyện, tìm mọi cách để về sớm, tôi có hỏi vì sao lại vậy thì anh nói không có gì. Tôi luôn cố gắng sống tốt để tránh vết xe đổ của mẹ nhưng thật sự không thoát ra được những suy nghĩ tiêu cực về gia đình mình. Mong mọi người chia sẻ cùng tôi, xin cảm ơn.

Hoài

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *