Home / Tâm Sự / Bạn gái của cậu bạn ghen bóng gió trong nhóm chúng tôi

Bạn gái của cậu bạn ghen bóng gió trong nhóm chúng tôi

Cô ấy tỏ ý không thích việc bọn tôi nói chuyện trong diễn đàn, muốn độc chiếm bạn, không muốn bạn cười nói với người khác phái.

Tôi và cậu ấy biết nhau qua một diễn đàn, sau đó đã có vài người bạn chung (toàn là nữ). Chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau ở những bài viết trong diễn đàn, ngoài ra không chát chít riêng tư. Có lần nhóm tôi cùng trao đổi về một chủ đề, bạn bảo hy vọng được làm bạn dài lâu. Khi đó, tôi có trêu: “Không sợ bạn gái ghen à”? Bạn cười bảo: “Chị em bạn dì với nhau chứ ghen gì”. Quan điểm của bạn là buổi đầu đã xem nhau như bạn thì suốt đời làm bạn, bạn nhắc lại nhiều lần chuyện này chứ không phải một lần. 

Rồi cậu ấy cũng có bạn gái, cô ấy không chơi chung với nhóm. Người yêu cậu tỏ ý không thích việc bọn tôi thường xuyên nói chuyện trong diễn đàn hơn 100 nghìn thành viên, kiểu cô ấy muốn độc chiếm bạn, không muốn bạn cười nói với người khác phái. Tuy không nói thẳng nhưng cô nàng thỉnh thoảng lại đăng status bóng gió. Bạn vẫn vô tư như trước khi có người yêu, vì mọi điều bạn nói ra vốn được tính toán trước cả rồi. 

Nhiều khi bạn comment trên mạng hỏi tôi, chẳng nhẽ tôi không trả lời lại? Tôi có nên bảo bạn hạn chế nói chuyện khi cô bạn gái của bạn không thích, hay để bạn tự xử lý? Không có bạn thì nhóm tôi vẫn hoạt động hàng ngày trong diễn đàn, bạn cũng không phải người khác phái duy nhất mà bọn tôi giao lưu. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Huyền

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

Chồng tôi nói do thua cá độ 50 triệu, hụt tiền làm ăn, lúc học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *