Home / Tâm Sự / Bạn gái khiến tôi ngột ngạt trong tình yêu

Bạn gái khiến tôi ngột ngạt trong tình yêu

Cô ấy ham vui, thích được đi đây đó, tôi dù bận vẫn phải chiều theo. Cô ấy còn nói rất nhiều, nói vô tư, nhiều lúc vô duyên.

Tôi 31 tuổi, có bạn gái kém một tuổi, cả hai đều có sự nghiệp ổn định, nghiêm túc tính chuyện hôn nhân. Tôi được nhận xét là có nhiều ưu điểm, mạnh mẽ; bạn gái cũng vậy, vui vẻ, hoạt bát và phóng khoáng, năng động trong công việc. Lúc mới yêu, bạn gái đã khiến tôi rất hài lòng, vui vẻ vì biết thể hiện tình yêu; chúng tôi đi chơi, chuyện trò, chia sẻ nhiều thứ. Tuy nhiên đến lúc này, sự hiện diện của bạn gái trong cuộc sống khiến tôi ngột ngạt. Cô ấy ham vui, thích được đi đây đó, tôi dù bận vẫn phải chiều theo. Cô ấy còn nói rất nhiều, nói vô tư, nhiều lúc vô duyên. Bạn gái hay cằn nhằn mỗi khi tôi bận rộn, không có thời gian cho cô ấy, nghi ngờ tôi có người khác, luôn hỏi tôi đi đâu làm gì, nói chung rất mệt mỏi.

Mối quan hệ hiện giờ của tôi là “bỏ thì thương mà vương thì tội”. Khách quan mà nói cô ấy rất tốt nhưng tôi cảm thấy nếu kết hôn không biết bản thân có chịu đựng được cô ấy không. Từ trong thâm tâm, tôi muốn một người vợ vì mình mà nhẫn nhịn, mang đến cho tôi cảm giác yên bình để sau những ngày mệt mỏi về nhà là có cô ấy, ấm áp và nhẹ nhàng. Tôi nên đến với bạn gái vì cô ấy tương đồng với tôi hay nên đi theo cảm xúc của mình? Mong mọi người cho lời khuyên.

Hoàn

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *