Home / Tâm Sự / Bạn gái kiên quyết giữ lại thai ngay cả khi tôi không cưới

Bạn gái kiên quyết giữ lại thai ngay cả khi tôi không cưới

Tôi cũng không nghĩ mình sẽ để bạn gái một mình nhưng vẫn chưa đủ can đảm để cưới bây giờ.

Tôi là sinh viên mới ra trường, có ý định đi nước ngoài vài năm rồi về. Tôi và bạn gái quen nhau cũng được gần năm. Trong thời gian đó, cuộc tình cũng êm đềm, chưa cãi nhau mà cũng ít dỗi hờn, tuần gặp nhau một hai lần. Bạn gái đi làm rồi, suy nghĩ cho tôi nên cũng không đòi hỏi, yêu cầu gì. Còn tôi hơi vô tâm, vẫn nhắn tin trò chuyện hàng ngày, không chơi game nhưng cũng không galăng. 

Mấy hôm trước, bạn gái thông báo có bầu, được khoảng 4 tuần, gia đình chưa biết. Cả hai thống nhất cùng đi khám nhưng khi tôi tỏ ý không muốn giữ thì bạn gái không muốn tôi đưa đi nữa, tuy nhiên vẫn sẽ cho tôi thấy kết quả. Tôi chưa muốn có bây giờ vì mới ra trường, còn nhiều điều băn khoăn. Tôi muốn bạn gái suy nghĩ thêm về gia đình, bạn bè, những khó khăn tiếp theo vì em sẵn sàng làm mẹ đơn thân.

Tôi cũng không nghĩ mình sẽ để bạn gái một mình nhưng vẫn chưa đủ can đảm để cưới bây giờ, có thể để cuối năm hoặc năm sau ổn hơn mới tính cưới. Nhưng bạn gái không muốn suy nghĩ nữa, bảo tôi không cần quan tâm. Hiện em chặn liên lạc với tôi. Tôi vẫn đang bối rối, muốn khuyên bạn gái thêm và bản thân cũng đang suy nghĩ thêm về chuyện cưới bây giờ, hoặc đi vài năm rồi về nhận sau chứ tôi không bỏ em. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. Tôi cảm ơn.

Ninh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Không ngờ sau cái đêm mặn nồng tại buổi họp lớp, cuộc đời tôi lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đầy tủi hổ

Tháng trước lớp đại học của tôi có tổ chức buổi gặp mặt sau 10 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *