Home / Tâm Sự / Bạn gái nói chỉ quan tâm tôi, không cần biết gia đình tôi ra sao

Bạn gái nói chỉ quan tâm tôi, không cần biết gia đình tôi ra sao

Điều kiện gia đình và kinh tế của em tốt nên đã thẳng thừng chê tôi và gia đình tôi, không muốn về quê cùng tôi dịp Tết này.

Tôi 38 tuổi, đang quen một người, cả hai “rổ rá cạp lại”. Điều kiện gia đình và kinh tế của em tốt nên đã thẳng thừng chê tôi và gia đình tôi, không muốn về quê cùng tôi dịp Tết này. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo đông anh chị em, các em lập gia đình hết, em trai út còn phải ở với ông bà vì chưa có điều kiện mua đất làm nhà ở riêng. Thấy em dâu cũng được lòng bố mẹ tôi nên tôi yên tâm.

Tôi kinh doanh và sửa chữa điện thoại nên quanh năm phải ở thành phố thuê cửa hàng. Tôi lỡ dở hôn nhân một phần cũng vì gia đình nghèo, vợ cũ cũng không chịu về quê tôi, giờ quen người mới cũng chẳng khác gì. Em còn nói rõ quan điểm quen tôi là chỉ cần tôi, chứ gia đình tôi em không quan tâm. Tôi sống ngiêng về tình cảm gia đình, có hiếu, sống tình nghĩa.

Tôi và bạn gái mới quen trên mạng xã hội, chính thức gặp nhau từ tháng 5 dương lịch tới giờ, em cũng chưa làm thủ tục ly hôn, vẫn sống với bố mẹ chồng ở Hà Nội nên có thể không về được quê tôi cũng dễ hiểu. Nhưng tôi nghĩ nếu muốn về thì em có thể xin phép với lý do về quê ngoại ăn tết được mà (chúng tôi ở cùng tỉnh, cách nhau 100 km). Nếu về quê ăn Tết một mình có lẽ tôi chẳng về vì mọi người sẽ lại hỏi về việc vợ con, chẳng biết trả lời sao, bởi tôi chia tay vợ cũ đã lâu mà chưa có gì. Mong các bạn tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Thụy

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *