Home / Tâm Sự / Bạn thân khác giới bỗng dưng giận dỗi tôi vô cớ

Bạn thân khác giới bỗng dưng giận dỗi tôi vô cớ

Bạn vẫn trân trọng những kỷ niệm và quan tâm tôi nhưng tôi lại cảm giác bạn chán và không muốn thân thiết với tôi nữa.

Tôi là nữ, 17 tuổi, thân với một bạn nam cùng lớp. Trước đây, lúc chúng tôi mới thân được vài tháng, bạn rất tốt, chuyện gì cũng nhường nhịn và quan tâm tôi đủ điều. Tính tôi hay hờn dỗi, lại nóng, nhưng thuộc dạng dễ giận cũng dễ quên. Có mấy lần tôi giận vô cớ, bạn luôn năn nỉ tôi, tìm cách làm tôi vui.

Mấy ngày nay, bạn có nhiều thay đổi, giận vô cớ như tôi lúc trước. Tôi đã cố gắng năn nỉ, làm mọi trò nhưng bạn vẫn không hết giận. Bạn thay đổi rất nhiều, hay ngồi một mình buồn bã và chán nản. Tuy giận tôi nhưng bạn vẫn quan tâm đến tôi, chỉ có điều mỗi lúc tôi đến gần là bạn thường cáu gắt rồi nói: “Tao không sao đâu”. Hôm sau tôi tính chủ động an ủi bạn lần nữa vì thấy bạn buồn, ban đầu bạn úp mặt xuống bàn cười rồi lại nói: “Không có gì hết”, chúng tôi bình thường lại. Hôm sau bạn có nhắn tin cho tôi, nhắn bình thường như mọi khi, tôi trả lời lạnh nhạt: “Biến đi”, xong tự nhiên bạn giận và khó tính trở lại, có điều bạn chỉ khó tính với mỗi mình tôi thôi. Thật sự nhiều khi không biết bạn ấy nghĩ gì nữa.

Tôi rất trân trọng tình bạn của hai đứa, lúc trước chúng tôi từng nói sẽ thân nhau suốt đời, vậy mà giờ bạn có những thái độ như vậy. Có phải vì bạn bắt đầu chán nản và muốn kết thúc tình bạn hay không? Bạn vẫn trân trọng những kỷ niệm và quan tâm tôi nhưng tôi lại cảm giác bạn chán và không muốn thân thiết với tôi nữa. Tôi thật sự muốn biết tại sao bạn lại hay giận vô cớ với mỗi mình tôi?

Thu

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Hí hửng cua được cô vợ “còn nguyên”, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu

Tôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *