Home / Tâm Sự / Bạn trai chẳng bao giờ ủng hộ dù tôi luôn hết lòng vì anh

Bạn trai chẳng bao giờ ủng hộ dù tôi luôn hết lòng vì anh

Nhiều lúc thèm lắm một ly trà sữa nhưng lại ngậm ngùi lãng quên vì thấy thật hoang phí, nhưng với anh tôi chưa từng tiếc gì.

Tôi và anh yêu nhau hơn một năm. Thật lòng tôi cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình, chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc cho tương lai. Anh là dân quân, lương tháng 5 triệu, đưa mẹ 2 triệu, còn 3 triệu trả góp xe. Tôi làm dịch vụ, thu nhập trung bình tháng cũng được 7 triệu. Cảm thấy kinh tế chưa được ổn định nên tôi luôn cố gắng học tập và làm việc không ngừng. Vì công việc của anh nên một tuần chúng tôi chỉ có thể dành cho nhau một ngày, những ngày còn lại tôi cố gắng làm nhiều hơn một chút để có thêm chi phí trang trải cuộc sống. Là một dân quê lên phố, lương tháng nào tiền ăn uống, tiền trọ, rồi gửi về cho ba má chút ít để trang trải, tôi rất cố gắng tiết kiệm. Nhiều lúc thèm lắm một ly trà sữa nhưng lại ngậm ngùi lãng quên vì thấy thật hoang phí, nhưng với anh tôi chưa từng tiếc gì. Mỗi cuối tuần chúng tôi đều hẹn hò, ăn uống, vui chơi như bao cặp đôi khác. 

Tôi nghĩ mình đang cố gắng để tương lai hai đứa bớt khổ nên vừa làm vừa tranh thủ học để sau này có thể làm cái nghề khác tốt hơn, thu nhập ổn định hơn, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ anh ủng hộ. Anh nói anh cần đi học 2 năm để ổn định sự nghiệp. Tôi chấp nhận và cam tâm ở nhà chờ đợi, làm hậu phương vững chắc cho anh. Anh nói anh muốn mua xe mới, tôi ủng hộ và còn động viên anh thêm chút tiền mua xe tốt hơn, tôi sẽ phụ anh một chút. Nhưng đối với tôi thì khác. Khi tôi nói muốn nghỉ làm, thay vì hỏi lý do, anh lại bảo nghỉ làm rồi lấy gì ăn, Khi tôi tự học thêm tiếng Trung, anh nói: có chịu học đâu mà mua cho lắm sách về rồi vứt đầy phòng. Tôi làm thêm, anh bảo có đủ sức làm không hay lại lăn ra đó rồi ai lo. Còn khi tôi nói muốn mua xe này xe kia thì anh bảo tiền đâu mà mua xe đắt vậy.

Chưa bao giờ anh ủng hộ tôi, trong khi tôi chưa hề xin xỏ anh, tôi chỉ muốn lấy đó để làm động lực cố gắng nhưng anh không hiểu. Vì sao vậy? Hay vì anh thấy tôi ngu dốt, lười biếng, có học hay kiếm thêm tiền cũng thế thôi. Hay anh không muốn tôi hơn anh? Tôi cảm thấy dường như mình không được tôn trọng trong mối quan hệ này, nên tiếp tục hay dừng lại đây?

Thu

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *