Home / Tâm Sự / Bạn trai luôn nhắc đến vợ cũ bằng cách gọi ‘vợ anh’

Bạn trai luôn nhắc đến vợ cũ bằng cách gọi ‘vợ anh’

Nhiều lúc tôi muốn chấm dứt cho xong nhưng không thể, anh nhắn hay gọi một cuộc là tôi quên mọi lỗi lầm của anh.

Tôi và anh biết nhau qua một người quen, chúng tôi nói chuyện được một tháng thì tôi bắt đầu yêu anh, cùng lúc đó tôi biết anh từng có vợ. Tôi hoang mang, lo sợ và buồn nhiều lắm, rồi mọi thứ được gạt đi chỉ vì tôi thật sự yêu anh. Anh và vợ chia tay 2 năm rồi, anh nói lý do chia tay vì hai gia đình không hợp nhau, do vợ không chịu được áp lực từ gia đình anh, tính chị ấy kiêu căng. Anh từng nói rất thương vợ, 2 người cưới được nhau đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, đến một ngày chị ấy giận dỗi, bỏ về nhà mẹ ruột. Từ đó họ chia tay nhau, anh rơi vào trầm cảm, hụt hẫng, cho đến khi gặp tôi.

Chuyện sẽ không có gì nếu như anh không hay nhắc đến người cũ với tên gọi “vợ anh”. Mỗi lần nghe anh nhắc tôi lại thấy nhói đau, khó chịu vô cùng. Tôi từng nói anh có thể gọi người cũ bằng tên, anh thật sự không hiểu cho cảm giác của tôi. Một cô gái 24 tuổi, có việc làm ổn định, bỏ tất cả để đến với người đàn ông hơn mình một giáp, từng có vợ, tôi không thấy khó khăn, nhưng sao anh không thể quên được chị? Chị ấy đã có hạnh phúc mới rồi, anh không cảm thấy có lỗi với tôi sao? Nhiều lúc muốn chấm dứt cho xong nhưng không thể, chỉ cần một tin nhắn hay cuộc gọi là tôi lại quên tất cả lỗi lầm của anh.

Có lần tôi từ quê lên, 2 giờ sáng phải đi một đoạn đường xa mới về đến nhà. Anh chẳng nhắn tin hỏi thăm, bỏ mặc tôi một mình đi về lủi thủi, không chút lo lắng, không hiểu sao tôi lại không giận anh được nữa. Tôi tự hỏi, nếu là chị ấy anh có như vậy không? Tôi hy sinh cho anh nhiều quá nên anh thấy tình cảm của tôi là thừa? Tôi hối hận vì gặp anh, yêu một người đàn ông vẫn gọi người phụ nữ từng làm tổn thương mình là “vợ anh”.

Nhung

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *