Home / Tâm Sự / Bạn trai muốn dùng tiền tiết kiệm của tôi xây nhà cho ba mẹ anh

Bạn trai muốn dùng tiền tiết kiệm của tôi xây nhà cho ba mẹ anh

Hình như anh rất thương ba mẹ, mỗi lần tôi nhắc anh hạn chế cho ba mẹ tiền, hãy dành dụm là hai đứa lại cãi nhau.

Tôi 20 tuổi, quen bạn trai được 2 năm qua mạng xã hội vì khoảng cách quê của cả hai quá xa. Hiện tôi ở quê làm kinh doanh phụ giúp gia đình, còn bạn trai làm ở Sài Gòn. Anh có thu nhập khá so với tuổi 25, tháng khoảng 20 triệu, nhưng không lúc nào có dư vì phải lo cho ba mẹ ở quê. Ba anh hay cờ bạc, mẹ lại hay đau ốm, hàng tháng anh phải gửi về 10 triệu. Chị gái anh làm công nhân gần nhà, đã lấy chồng nhưng mỗi lúc hết tiền lại hỏi vay. 

Nhiều lần tôi góp ý rằng anh nên hạn chế cho ba mẹ tiền, mà hãy dành dụm, ngoài ra tôi muốn sau này cả hai sẽ về quê tôi làm kinh doanh. Nhưng bạn trai tôi hình như rất thương ba mẹ, mỗi lần tôi nhắc nhở anh là hai đứa lại cãi nhau khiến tôi rất mệt mỏi. 

Đỉnh điểm là hôm rồi, tôi nói mình đã tiết kiệm được 70 triệu để đi làm ngực, bạn trai chửi thậm tệ, muốn tôi phải đưa số tiền đó cho anh để anh đủ tiền xây nhà cho ba mẹ khiến tôi rất sốc và khó hiểu. Hình như với anh, tôi không quan trọng, trong mắt anh chỉ có gia đình. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, có nên tiếp tục mối quan hệ này không. Bạn trai tôi rất chịu khó, giỏi giang, siêng năng lại không rượu chè, cờ bạc.

Mai

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ hay cằn nhằn từ khi tôi nghỉ việc

Thỉnh thoảng tôi nói vợ đưa ít tiền đi cà phê hay đi nhậu với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *