Home / Tâm Sự / Bạn trai muốn tôi đóng tiền nuôi ba mẹ anh

Bạn trai muốn tôi đóng tiền nuôi ba mẹ anh

Anh cho rằng tôi cần trích một khoản để phụng dưỡng bố mẹ anh ở quê vì họ không còn khả năng lao động, giờ sống dựa con cháu.

Tôi và bạn trai quen nhau được 2 năm, chúng tôi quen sau khi tôi ra trường. Tôi 25 tuổi, anh 28 tuổi, về thu nhập thì lương chúng tôi gần như bằng nhau, nhưng sau khi ra trường tôi tìm được công việc bán hàng online nên mỗi tháng có thêm 20 triệu. Số tiền này tôi đóng sinh hoạt phí của gia đình (tôi vẫn sống cùng bố mẹ) và tiêu vặt khi đi chơi với bạn bè. Thu nhập của anh tôi không bao giờ hỏi đến, khi đi chơi tôi thường trả tiền vì biết anh khó khăn, phải nuôi bố mẹ anh ở quê.

Gần đây anh khó chịu khi thấy tôi mua sắm, tôi hỏi lại thì cả hai cãi nhau. Anh cho rằng tôi cần trích một khoản tiền để phụng dưỡng bố mẹ anh ở quê vì họ không còn khả năng lao động, giờ sống dựa vào con cháu. Anh nói em gái anh có quen một người giàu có, người này cũng gửi tiền biếu bố mẹ anh hàng tháng. Trong lòng tôi cảm thấy không thoải mái khi anh yêu cầu như vậy nhưng lại phân vân không biết mình có ích kỷ không. Xin độc giả hãy cho tôi ý kiến, chân thành cảm ơn. 

Trang 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *