Home / Tâm Sự / Bạn trai nói chưa quên người cũ nhưng không muốn chấm dứt với tôi

Bạn trai nói chưa quên người cũ nhưng không muốn chấm dứt với tôi

Tôi 25 tuổi, anh 32 tuổi. Chúng tôi gặp nhau do anh là khách hàng tiềm năng của công ty tôi. Anh là người nước ngoài, cao ráo, hài hước và tinh tế. Sau vài lần gặp nhau về công việc, anh không phải đối tượng công ty tôi hướng đến, tuy nhiên chúng tôi vẫn nhắn tin hẹn nhau ăn tối. Sau những cuộc trò chuyện, tôi biết anh quen khá nhiều cô trong suốt 5 năm sinh sống và làm việc ở đây, trong đó có mối tình với bạn gái cũ người Việt Nam kéo dài 2 năm, anh từng nghĩ sẽ kết hôn với cô ấy. Lý do chia tay giữa anh và người yêu cũ thì tôi không tiện hỏi vì anh không muốn nhắc đến. Tôi chỉ biết mối tình 2 năm đó kết thúc không mấy tốt đẹp.

Theo nhiều người đánh giá, tôi nhìn giống người Nhật, vì thế khá tự tin khi đi với anh. Tôi trải qua một mối tình duy nhất kéo dài 4 năm (yêu xa). Hồi còn yêu người cũ, tôi nghĩ rất đơn giản và luôn thể hiện sự yêu thương, thẳng thắn, quan tâm tới người bạn trai cũ và ngược lại. Có lẽ khi hẹn hò và làm bạn gái anh chỉ vỏn vẹn đúng một tháng nhưng tình cảm tôi dành cho anh ngày một nhiều, tôi không còn nhớ đến tình cũ. Đối với anh, tôi còn mông lung lắm khi anh từng chia sẻ thỉnh thoảng hay nghĩ về người yêu cũ nhưng không muốn kết thúc với tôi. Anh còn nói trong tương lai hy vọng sẽ xóa đi những kỷ niệm trước kia. Tôi rất trân trọng và biết ơn anh đã không che giấu cảm xúc của bản thân, có điều nghe xong tôi buồn lắm, muốn trách anh nhưng không thể, chỉ biết thông cảm và tin một ngày nào đó anh sẽ quên người yêu cũ.

Từ ngày anh chia tay bạn gái cũ đến giờ tròn 6 tháng, anh quen 3 người con gái khác trước tôi từ sau khi chia tay bạn gái cũ, hầu như người kết thúc là anh. Đến khi gặp tôi, anh nói anh thấy bình yên, tôi không có những tiếng xấu như bạn gái cũ. Anh hay chọc tôi giận để thử xem tôi có ghen không, hầu hết tôi đều tỏ ra bình thản, chỉ vài lần tỏ ra ghen nhẹ, không đáng kể. Nhiều khi tôi thử nhắc đến bạn trai cũ để chọc anh thì anh liền tỏ vẻ không thích. Tôi để ý anh luôn quan tâm đến tôi nhưng không dồn dập, hay phải thu xếp công việc để hẹn hè cùng tôi. Tôi cảm kích vì điều đó. Chúng tôi mới quen nhau, tôi cần cho anh ấy thời gian để quên đi mối tình 2 năm, có điều tôi chỉ sợ mình là người thay thế để lấp chỗ trống trong lòng khi anh cô đơn. Mọi người cho tôi xin lời khuyên, phải làm gì bây giờ?

Theo Huyền (VnExpress)

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *