Home / Tâm Sự / Bên vợ, tôi không thấy hạnh phúc, say đắm như với bạn gái cũ

Bên vợ, tôi không thấy hạnh phúc, say đắm như với bạn gái cũ

Tôi thích lãng mạn, đôi lúc cố gắng thể hiện tình cảm với vợ mà không được nên dần chán nản, gia đình trở nên tù túng hơn.

Tôi và vợ 29 tuổi, kết hôn được gần năm. Trước đây, tôi từng có mối tình khá sâu đậm với một người. Tôi thầm thích cô ấy từ thời học cấp ba, sau tình cờ gặp lại và yêu nhau. Trải qua nhiều năm với bao kỷ niệm nhưng cuối cùng lại chia tay vì một lý do bất khả kháng. Không lâu sau, cô ấy lấy chồng. Tôi rất đau khổ, sau đó không gặp lại, không liên lạc nhưng trong lòng luôn có cảm giác nhớ nhung.

Vợ tôi là do một người bạn giới thiệu, có ngoại hình bình thường, hiền lành, nhà Hà Nội, tương đối khá giả so với nhà tôi. Chúng tôi lấy nhau chỉ sau khoảng nửa năm tìm hiểu, lúc đó tôi cảm thấy vợ là người phù hợp với mình, phần vì gia đình hai bên thúc giục. Sau kết hôn, chúng tôi thuê nhà ở riêng, dự tính cuối năm nay hoặc đầu năm sau mua nhà rồi mới sinh con.

Tuy nhiên, trong cuộc sống vợ chồng, tôi thấy có nhiều vấn đề phát sinh. Với vợ, tôi là mối tình đầu, nhưng dường như cô ấy không yêu tôi. Mọi mối quan tâm của cô ấy chỉ dành cho công việc. Tuy thu nhập không cao nhưng rất áp lực, vợ tôi thường xuyên phải về muộn nên việc nhà phần nhiều do tôi làm. Dịp cuối tuần, tôi rủ đi chơi đâu đó, hoặc xem phim nhưng vợ thường nói mệt, muốn ở nhà nghỉ ngơi.

Còn tôi, ở cạnh vợ nhưng không có cảm giác hạnh phúc, say đắm như với người yêu cũ. Tính tôi thích lãng mạn một chút, đôi lúc cố gắng thể hiện tình cảm với vợ mà không được nên dần chán nản, gia đình trở nên tù túng hơn. Có lẽ do chúng tôi từ đầu không thật sự yêu nhau mà chỉ coi nhau là phương án phù hợp để yên bề gia thất. Hiện tại, trong đầu tôi tự hỏi, liệu có thể tiếp tục sống chung mấy chục năm nữa mà không yêu như vậy không?

Thức

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *