Home / Tâm Sự / Biết tình cũ có vợ đẹp con xinh mà tôi không thể dứt khỏi anh

Biết tình cũ có vợ đẹp con xinh mà tôi không thể dứt khỏi anh

Tôi 33 tuổi, làm mẹ đơn thân, đã có một mối tình đầu kéo dài 4 năm. Anh chia tay tôi và cưới người con gái khác làm vợ, thời gian đấy tôi suy sụp muốn chết. Được sự động viên, an ủi của bạn bè và gia đình, tôi đứng dậy, quên được anh. Sau 3 năm tôi mở lòng với một người đàn ông khác do bố mẹ mai mối, vì muốn bố mẹ vui tôi đã đồng ý kết hôn và có một cô con gái 2 tuổi. Lúc tôi cưới, bạn bè và bố mẹ vui lắm, nghĩ tôi đã quên được người cũ, tìm được người mới thật tốt.

Đời không như mơ, kết hôn rồi tôi mới nhận ra mình không hề yêu chồng. Chúng tôi bất đồng quan điểm về mọi thứ, cuộc sống rơi vào bế tắc, chồng lao vào chơi bóng bánh.. Bao nhiêu tiền, của hồi môn của tôi anh ném hết vào bóng. Tức nước vỡ bờ, chúng tôi ly hôn, chồng mỗi tháng thăm con đôi lần. Thời gian tôi đau khổ nhất thì người cũ xuất hiện, chúng tôi tâm sự vào các buổi chiều, mỗi tuần gặp một hai lần vỏn vẹn 2 tiếng, ngồi uống nước và ngắm đường phố, ôn lại kỷ niệm cũ, tim tôi lại một lần nữa thổn thức.

Tôi biết mình gặp lại anh là sai vì anh đã có vợ đẹp con xinh rồi. Thời gian chúng tôi gặp nhau uống nước càng nhiều hơn, lao vào nhau như những con thiêu thân. Anh cũng biết điều đó là sai, là vực thẳm nhưng cả tôi và anh đều không ngăn nổi mình. Tôi nói gia đình và vợ con anh không đáng bị đối xử như thế, anh bảo biết rồi và sẽ không gặp nhau nữa. Có điều lý trí không ngăn nổi con tim, giờ tôi phải làm sao để quên đi người đã làm mình tổn thương (tôi mất 7 năm để yêu và quên anh, giờ anh xuất hiện biến tôi thành người thứ ba)?

Tôi chỉ muốn có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con gái, không muốn vì mình mà gia đình người tôi yêu phải tan nát, anh đau khổ tôi cũng đau khổ, anh hạnh phúc tôi mới hạnh phúc được. Tôi phải làm gì để xoá đi những sự liên quan đến anh trong tim đây?

Theo Hoa (VnExpress)

About Trần Lê

Check Also

Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

Chồng tôi nói do thua cá độ 50 triệu, hụt tiền làm ăn, lúc học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *