Home / Tâm Sự / Bố mò mẫm nhắn tin tình cảm với người đàn bà khác

Bố mò mẫm nhắn tin tình cảm với người đàn bà khác

Thời gian mẹ ốm, bố không vào thăm, lại còn nói chuyện yêu thương với một người đàn bà khác.

Tôi là nữ 30 tuổi, đã lấy chồng và ly hôn, đang ở cùng bố mẹ. Bố tôi ngoài 60, ông hay cáu gắt với mọi người trong nhà dù chuyện chẳng có gì. Ai trong gia đình tôi cũng biết điều đấy, mẹ tôi có tính nhịn và có bà nên nhà cửa luôn luôn sạch sẽ, bà rất biết lo toan cho gia đình.

Gần một năm trước có một bà từ đâu xuất hiện, cùng quê nên vào cùng hội đồng hương nơi tôi đang ở, bà lần lượt làm quen với cả gia đình tôi, cô bác chú dì nhà tôi cũng thế. Ai cũng khó chịu với bà ta, trừ bố tôi. Gần đây, khi mẹ tôi bị sốt xuất huyết, bố còn chẳng thăm mẹ, điện thoại cũng không, tôi biết mẹ buồn lắm nhưng bà vẫn cứ gượng cười nói không có gì. Vậy mà trong thời gian đó tình cờ tôi nghe được cuộc điện thoại chẳng tốt lành gì, bố nói chuyện yêu thương với một người đàn bà khác. Tôi và chị đều biết nhưng không ai nói vì sợ mẹ buồn.

Mới mấy ngày trước, tôi cho bố cái điện thoại để xài, bố trước giờ không biết nhắn tin thì nay lại mò mẫm nhắn với người đàn bà đó. Tôi biết chính xác người đó là ai, đang tìm cách giải quyết, còn bố cứ quát tháo mẹ. Tôi nói với bố là mình đã biết chuyện rồi, bố nói là đừng có hù dọa ông. Giờ tôi thấy mệt mỏi quá, không biết mình phải làm gì.

Loan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ hay cằn nhằn từ khi tôi nghỉ việc

Thỉnh thoảng tôi nói vợ đưa ít tiền đi cà phê hay đi nhậu với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *