Home / Tâm Sự / Cha mẹ bạn trai xúc phạm tôi khi anh tâm sự chuyện hai đứa cãi vã

Cha mẹ bạn trai xúc phạm tôi khi anh tâm sự chuyện hai đứa cãi vã

Đáng ra cha mẹ anh phải nghe 2 bên, đằng này họ chỉ nghe từ anh rồi phán xét tôi.

Tôi và anh quen nhau gần 2 năm, anh có lẽ là người tôi có cảm tình và yêu đầu tiên. Tôi với anh làm cùng công ty, mới đầu tôi không có cảm tình với anh, thời gian đã đưa đẩy chúng tôi đến với nhau và tình yêu nảy sinh. Chúng tôi yêu nhau nhưng không được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cả hai rất cố gắng để bên nhau, lén lút từng cuộc gặp và hy sinh vì nhau.

Rồi cũng đến ngày hai gia đình đồng ý, chúng tôi rất vui, cười trong nước mắt. Tính tôi bướng, anh quen tôi phải chịu đựng rất nhiều, tôi biết điều đó nên càng yêu anh nhiều và hy sinh vì anh. Anh bận nên tôi luôn là người chủ động đi gặp anh. Nhà anh đã vào nhà tôi chơi để tính chuyện xa hơn. Một lần, tôi và anh cãi nhau vì ba anh hứa tìm một công việc cho tôi, tôi hy vọng được sớm bên anh và phụ anh phần nào. Tôi chờ mãi, niềm hy vọng dần biến mất, không còn tin vào lời hứa đó, chờ quá lâu dẫn đến lòng kiên trì của tôi không còn. Tôi biết mình hành xử như thế là sai, đã xin lỗi anh nhưng anh vẫn nói lời chia tay, tôi cũng giận nên đồng ý rời xa anh. Chúng tôi im lặng cả tuần.

Rồi anh kể chuyện với gia đình, ba mẹ anh gọi điện cho tôi, nói tôi lừa dối nhà anh, hành hạ anh, sau đó xúc phạm ba mẹ tôi. Tôi không tin nhà anh làm như thế, cố liên lạc với nhà anh mà không được. Tôi có nói gì sai thì cũng xin lỗi anh rồi, ba mẹ tôi đâu có làm gì sai. Đáng ra cha mẹ anh phải nghe 2 bên, đằng này họ chỉ nghe từ anh rồi phán xét tôi. Tôi làm con mà để ba mẹ mình phải nghe những lời như vậy thật đau lòng.

Anh nhắn tin chia tay, nói đã mệt mỏi vì tôi, vì áp lực công việc và trả nợ. Tôi cũng áp lực, cũng muốn có công việc để gần anh và chia sẻ cùng anh trả nợ. Giờ chẳng biết làm sao, chúng tôi rất khó khăn, vượt qua bao nhiêu trở ngại để đến với nhau mà sao anh lại buông bỏ dễ dàng vậy? Tôi biết đôi lúc mình ương bướng, quá đáng, nhưng thường khi yêu người ta bao dung tha thứ cho nhau, tôi cũng nhiều lần bỏ qua khi anh nặng lời, vô tâm. Tôi phải làm sao đây?

Thu

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *