Home / Tâm Sự / Chàng trai 1,8 m làm kỹ thuật ở Nhật Bản tìm bạn đời

Chàng trai 1,8 m làm kỹ thuật ở Nhật Bản tìm bạn đời

Anh luôn ước ao được cầm tay em, đi dưới cơn mưa tuyết mùa đông, cùng ngắm hoa đào mùa xuân, hay cùng leo lên những đồi phong lá đỏ.

Hôm qua, anh gọi điện về nhà, tuy bố mẹ không nói nhưng anh biết chắc ông bà cũng đang mong em lắm. Mẹ anh còn bảo “Cái thằng này, sắp 30 tuổi đầu rồi mà Tết còn chưa dắt vợ về hả con”.

Anh nghe hai cụ nói vậy, chỉ cười. Có duyên có số vợ nhỉ, anh tin là anh sẽ gặp được em giữa thế giới này. Nhưng em à, bố mẹ anh cũng có tuổi rồi, sức khỏe không còn được như xưa, cũng mong anh lập gia đình để còn yên tâm. Chị gái anh đã yên bề gia thất. Còn anh đã 30, tuổi mà người ta hay nói “tam thập nhi lập”. Anh muốn có người bạn đời để chung bước trên chặng đường dài sắp tới.  

Em biết không, trong những ngày chờ em về, chiều chiều chạy qua công viên, anh cứ tưởng tượng sau này khi về già, liệu chúng ta có dắt tay nhau đi dạo như hai ông bà cụ kia không nhỉ. Anh luôn ước ao được cầm tay em, đi dưới cơn mưa tuyết mùa đông, cùng ngắm hoa đào mùa xuân, hay cùng leo lên những đồi phong lá đỏ.

Em không biết đâu, những ngày qua em không có nhà, anh đã thực sự cảm thấy cần em thế nào. Cây guitar đã lâu không động đến, chỉ còn sách làm bạn cùng căn phòng trống vắng. Nhìn sang lũ trẻ hàng xóm, anh lại nghĩ đến em và những đứa con sau này của chúng ta. Chắc sẽ khỏe mạnh, xinh xắn và thông minh, vì bố chúng cao 1,8 m cơ mà, còn mẹ chúng dễ thương và thông minh như em vậy (cười).

Em cho anh gửi lời thăm và chúc sức khỏe đến cha mẹ em nhé. Còn em, năm nay ăn Tết ở nhà, năm sau ăn Tết với anh nghe chưa, đừng có trốn anh nữa. 

Hôm nay Nhật Bản mưa lạnh, nhớ em, anh đành viết đôi dòng nhờ VnExpress gửi đến em – vợ của anh.

Độc giả gọi vào số 0966 581 270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *