Home / Tâm Sự / Chồng bỏ mặc vợ con

Chồng bỏ mặc vợ con

Tôi đã lấy chồng được gần 2 năm và không phải sống cùng bố mẹ chồng. Tuy nhiên, kết hôn và có con rồi tôi mới biết mình đang bước chân vào “địa ngục trần gian”. Chồng tôi ngày càng lộ rõ bản tính thích ăn chơi, không quan tâm chút nào tới vợ con.

Một tháng có 30 ngày thì 28 ngày chồng đi nhậu, nhiều lúc anh đi qua đêm tới sáng. Mỗi khi ra khỏi nhà, anh đều không nghe máy của tôi. Chồng cũng giao phó toàn bộ việc chăm con, nhà cửa, bếp núc cho tôi khi tôi chưa đi làm, đang phụ thuộc anh ta về mặt kinh tế. Vì cháu còn nhỏ, mới được 9 tháng tuổi nên tôi bận bịu chăm con mà không có cả thời gian để ăn một bữa cơm đàng hoàng, tử tế. Khi con sốt, tôi vẫn phải chăm bé một mình dù đã nài nỉ anh đừng đi. Mỗi khi chồng về nhà lúc rạng sáng, con và tôi đều mất giấc ngủ, còn anh ta quở trách cả hai mẹ con vì dám tức giận việc anh về muộn.

Tôi nghĩ chồng đang ngoại tình vì anh đã cài mật khẩu cả 2 điện thoại di động đang sở hữu. Một ngày anh ta sơ ý quên khóa máy, tôi thấy anh để hình nền là ảnh chụp chung với một cô gái. Trên Facebook của anh, cô ta còn thoải mái chia sẻ ảnh chụp chung với anh và gắn tên anh. Tôi hỏi thì anh chỉ nói cô ta là đồng nghiệp. Tuy nhiên, tôi để ý nhiều lần anh đi nhậu đều có mặt cô ta, đi ăn cưới cũng có mặt. Tôi khổ tâm quá, mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên!

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *