Home / Tâm Sự / Chồng muốn tôi đánh con 2 tuổi mỗi khi bé tự ăn uống bị bẩn

Chồng muốn tôi đánh con 2 tuổi mỗi khi bé tự ăn uống bị bẩn

Anh suốt ngày kêu ca con ăn bẩn, bảo tôi cho con ăn phải sạch sẽ, con không nghe lời thì đánh. 

Con gái tôi mới tròn 2 tuổi, đi học rất sớm nên cũng biết nhiều thứ, đặc biệt khi ăn uống, cháu muốn tự xúc ăn. Làm gì cháu cũng muốn tự mình làm. Ăn hoa quả hay uống nước cũng tự làm nên nhiều lần bị ướt áo. Tôi cảm thấy con mình muốn tự lập sớm và ăn uống ngon miệng thì rất vui. Bởi có nhiều bé rất kén ăn, phải đi rong khắp nơi để đút từng thìa. Thậm chí hàng xóm nhà tôi, ăn rất sạch sẽ nhưng 10 phút chưa nhai hết miếng cơm, ăn từ 5 giờ chiều mà đến 7 giờ tối mới xong bát.

Chồng tôi lại khác, anh suốt ngày kêu ca con ăn bẩn. Tôi bảo với anh cho con thêm thời gian, tôi sẽ điều chỉnh dần. Nhưng khi nghe người này người kia chê bai là anh về càu nhàu tôi. Anh bảo tôi cho con ăn phải sạch sẽ, con không nghe lời thì đánh. Nếu để anh cho con ăn, anh sẽ đánh con. Anh còn bảo với tôi, giờ con rất bướng, hư đốn, tôi phải đánh nhiều hơn nếu không con sống ngang bướng thì ai cũng sẽ ghét bỏ, lớn lên ít người yêu thương.

Thực sự tôi không đồng ý quan điểm dạy con và suy nghĩ của chồng. Mong độc giả cho tôi lời khuyên nên xử lý vấn đề này thế nào? 

Nguyệt

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *