Home / Tâm Sự / Chồng nhiều lần không ngủ đêm ở nhà

Chồng nhiều lần không ngủ đêm ở nhà

Tôi 30 tuổi, 5 năm trước có một gia đình hạnh phúc với chồng và một cậu con trai. Rồi chồng phản bội khi cặp với một cô sinh viên, tôi dứt khoát ly hôn sau đó. Tôi thuê nhà sống và cũng kiếm được tiền nên không có gì quá khó khăn trong kinh tế.

Ly hôn được 2 năm, trong một bữa tiệc của công ty, tôi gặp người con trai khác, đối tác công ty tôi. Anh hơn tôi 3 tuổi, trai tân. Chúng tôi đều có cảm tình với nhau từ buổi gặp đầu tiên đó nên thường xuyên liên lạc về sau. Chúng tôi chia sẻ về cuộc sống cá nhân cho nhau nghe, anh biết hoàn cảnh tôi như vậy thì rất thương và thông cảm với tôi. Anh quan tâm đến mẹ con tôi, theo đuổi tôi hơn một năm, nhận thấy tình cảm chân thành của anh nên tôi đồng ý kết hôn.

Đến giờ, chúng tôi cưới được hơn một năm, chưa có con chung. Do tính chất công việc anh thường xuyên về muộn, có hôm không về, bảo ngủ ở cơ quan. Tôi không hài lòng, nói với anh rằng làm gì thì làm, tối cũng nên về nhà ngủ để tôi còn yên tâm. Không thấy anh về là tôi chập chờn, không thể ngủ được. Rồi nhiều khi không phải vì công việc mà do anh đi chơi với bạn, cả đêm cũng không về. Tôi góp ý nhiều lần mà anh đều bỏ ngoài tai. Tôi cảm giác anh không tôn trọng lời nói của tôi. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên chân thành.

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *