Home / Tâm Sự / Chồng quyết ruồng bỏ vợ con nhưng nhà anh đối với tôi quá tốt

Chồng quyết ruồng bỏ vợ con nhưng nhà anh đối với tôi quá tốt

Lần này anh có con riêng với một cô gái khác, hai người họ yêu nhau dù chúng tôi chưa ra toà.

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm, do tính chất công việc anh đi làm xa. Thời gian đầu, vợ chồng cũng khá hạnh phúc. Nhưng từ khi anh đi làm xa, vợ chồng có nhiều xích mích và ít liên lạc với nhau hơn. Thời gian anh đi làm xa, tôi ở nhà vừa mang bầu lại phải chăm đứa lớn.

Khi tôi sắp sinh, lần đầu tiên anh công khai có tình nhân nhưng tôi đã bỏ qua vì con và còn yêu. Lần thứ 2 là một “em gái mưa” khác, chúng tôi đã cãi nhau, tôi ôm con bỏ đi, sau đó lại làm hoà. Lần này anh có con riêng với một cô gái khác, hai người họ yêu nhau dù chúng tôi chưa ra toà. Tôi có níu kéo nhưng chồng quyết không quay lại.

Hiện tại con tôi còn nhỏ, tôi không có công việc vì lấy chồng sinh con nên chưa đi làm ở đâu. Bố mẹ tôi không biết chuyện anh có con riêng nên cứ bảo tôi rằng “Nó đi chán rồi về, kệ nó”. Mọi người đều khuyên tôi như vậy. Tôi đang rất rối trong mối quan hệ này, nên tiếp tục hay dừng lại? Tôi chưa đủ kinh tế để lo cho hai con, vả lại nhà chồng quá tốt, muốn ba mẹ con tôi ở lại đó. Vậy tôi có nên nhẫn nhịn ở lại nhà chồng không? Tôi còn khá trẻ. 

Liên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *