Home / Tâm Sự / Chồng sắp cưới đánh tôi trước mặt bố mẹ anh vì bất đồng nhỏ

Chồng sắp cưới đánh tôi trước mặt bố mẹ anh vì bất đồng nhỏ

Bất ngờ khi đứng trước nhà anh lại bị anh xua đuổi, tôi cãi lại, anh tát tôi liên tục giữa nhà, làm um lên.

Tôi và anh yêu nhau từ những ngày còn là sinh viên, không tiền, không địa vị xã hội, đến nay đã được 10 năm. Thời gian qua, chúng tôi dần ổn định kinh tế, cùng vượt qua nhiều sóng gió. Tôi luôn ở phía sau để hỗ trợ anh, từ công việc kinh doanh cho đến công việc phía gia đình anh. Nhiều lần chúng tôi xung đột, cãi vã vì tính anh khá gia trưởng và nóng nảy. Mỗi khi anh gặp vấn đề không vừa ý, nếu tôi không nhịn đi mà cãi lại thì anh sẽ làm lớn chuyện và dùng những từ ngữ khó nghe nhất để nói. Có thời gian, chúng tôi chia tay, anh hẹn hò hò cô gái khác, họ không hợp lại thôi. Tôi tổn thương và đau khổ nhưng tình cảm dành cho anh rất nhiều nên cả hai có cơ hội bắt đầu lại.

Tưởng qua mọi sóng gió sẽ yêu thương nhau hơn nhưng bản tính anh vẫn nóng nảy. Đỉnh điểm là chúng tôi chuẩn bị tính chuyện cưới xin, bất đồng quan điểm nên cãi nhau, anh làm lớn chuyện, mọi người trong nhà anh đều biết. Tôi sang nhà anh để gặp người lớn giải thích bất đồng của 2 đứa, không muốn gia đình anh lo. Không ngờ sự khó chịu của anh còn đó, anh đuổi tôi về. Bất ngờ khi đứng trước nhà anh lại bị chính anh xua đuổi, tôi cãi lại và không kiềm chế được anh tát tôi liên tục giữa nhà, làm um lên. Bố mẹ anh can ngăn và bảo tôi đi về đi. Tôi ngậm ngùi đi về trong buồn tủi, nước mắt. Nay đã là ngày thứ ba, anh liên lạc để xin lỗi vì những hành động của mình, mong tôi tha thứ. Còn phía bố mẹ anh, bình thường hay gọi điện thoại nói chuyện với tôi nhưng trước sự việc đó, hai bác không gọi hỏi thăm tôi tiếng nào, xem như người xa lạ.

Hiện tại, tôi tổn thương và không biết phải làm gì. Tình cảm tôi vẫn dành cho anh, luôn yêu thương và mong cùng anh xây dựng cuộc sống; lý trí lại bảo tôi phải buông tay vì những gì anh đối xử với mình, sẵn sàng đuổi tôi, đánh đập chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong chuyện cưới xin. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Vân

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *