Home / Tâm Sự / Chồng sợ gần gũi sau lần vào phòng sinh vượt cạn cùng tôi

Chồng sợ gần gũi sau lần vào phòng sinh vượt cạn cùng tôi

Tôi lập gia đình cách đây 2 năm khi vừa tròn 27 tuổi, chồng hơn tôi 7 tuổi. Chúng tôi có một bé đầu lòng kháu khỉnh. Chồng làm kinh doanh cho một tập đoàn lớn, tôi dạy ngoại ngữ, cuộc sống không giàu có nhưng khá thoải mái. 

Chúng tôi mua nhà và xe, ở riêng sau khi cưới. Lương của tôi chỉ đủ chi tiêu vặt trong gia đình, phần lớn nhờ vào nguồn thu nhập của chồng. Anh là con trai duy nhất trong nhà, là người đàn ông tốt, chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con hết lòng, có trách nhiệm với hai bên nội ngoại và sống tình nghĩa với mọi người xung quanh nên ai cũng quý mến.

Sau khi tôi sinh con, đến nay bé đã được 14 tháng nhưng chồng chưa bao giờ chủ động gần gũi vợ. Tôi tìm hiểu mọi nguyên nhân để cùng anh giải quyết vấn đề nhưng vẫn bế tắc. Tôi khẳng định chồng không ngoại tình vì tôi hiểu tính chất công việc và con người anh, mọi mối quan hệ của anh dù lớn bé đều công khai và không giấu vợ điều gì. 

Còn tôi, sau sinh đã ý thức được phải chăm sóc bản thân nên không đến nỗi quá tệ, ngoại trừ việc bị mọi người chê quá gầy so với một bà mẹ bỉm sữa.

Cách đây không lâu, anh đi khám bác sĩ tâm lý, kết quả là anh bị lười yêu do tuổi tác, suy giảm ham muốn, một phần cũng vì anh vào phòng sinh cùng vợ vượt cạn nên bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi cố gắng mua thuốc, đồ ăn về tẩm bổ hỗ trợ cho chồng, không gây áp lực cho anh như trước. 

Nhưng mọi cố gắng của tôi đều không thành, anh vẫn thoái thác và tôi chỉ biết quay lưng lại, nước mắt ướt đẫm gối. Nhiều lúc nghĩ tới người yêu cũ, thật sự tôi thấy chạnh lòng. Ngoài chuyện này ra, anh vẫn luôn yêu thương, chiều chuộng tôi như ban đầu và không có chút gì khiến tôi phải phiền lòng.

Phải chăng tôi đã sai khi đòi hỏi người đàn ông của mình quá hoàn hảo? Và tôi cần kiên nhẫn hơn nữa trong chuyện này? Tôi mong nhận được lời khuyên từ các độc giả. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo VnExpress

About Trần Lê

Check Also

Ôm nỗi day dứt suốt 8 năm, tôi khuỵu ngã khi bám theo đứa trẻ giống hết vợ cũ

Tôi năm nay 37 tuổi, là con trưởng trong nhà và cũng là trưởng họ. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *