Home / Tâm Sự / Chồng tìm ảnh gái lạ khi tôi mang bầu

Chồng tìm ảnh gái lạ khi tôi mang bầu

Tôi thực sự tổn thương khi thấy ảnh những cô gái rất bình thường trong điện thoại chồng.

Tôi và anh lấy nhau được một năm, trước đó yêu nhau 6 năm từ khi vào đại học. Anh, theo cách nhìn từ tôi, là người tốt, biết yêu thương vợ, giúp đỡ vợ dù được bố mẹ khá chiều vì là con út. Thời gian yêu, anh rất tốt với tôi, chung thủy, duy có một lần tôi biết anh cảm nắng bạn cùng lớp khi còn là sinh viên nhưng sau đó anh đã biết trân trọng tình yêu với tôi.

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, một năm qua chúng tôi gặp nhiều sóng gió, cãi vã, xuất phát từ bất đồng quan điểm trong khoảng vài tháng đầu sau cưới. Dần dần chúng tôi cũng dung hòa được và yêu thương nhiều hơn, khoảng thời gian sau đó tôi thấy mình rất hạnh phúc cho đến khi phát hiện ra một chuyện. Chồng tôi có sở thích xem video 18+, ảnh nóng của các người mẫu trên mạng. Điều này lúc đầu làm tôi khá khó chịu, sau đó tôi nghĩ thoáng hơn, không cấm cản hay phàn nàn gì với anh. Tôi biết đàn ông nhiều người như vậy, đó là sở thích chung như chị em phụ nữ như thích đi shopping vậy, những người mẫu đó cũng là “của chung” cho các ông ngắm mà thôi, khó có thể chạm tay tới được.

Hai lần tôi phát hiện trong điện thoại của chồng có ảnh một cô gái lạ, chỉ chụp mặt chứ không có body nóng bỏng, cũng không phải người mẫu hotgirl gì trên mạng. Tôi thực sự buồn, hỏi thì anh bảo thấy được nên lưu về thôi. Lần đầu bị phát hiện, anh còn nói dối về nguồn gốc tấm ảnh, sau đó tôi biết ảnh đó anh lấy từ một tài khoản trên mạng xã hội. Tôi rất buồn vì cô gái ấy chỉ là người bình thường chứ không phải hot gì, sao anh phải thích đến mức lưu vào điện thoại?

Vài tháng sau lần đó, tôi lại phát hiện trong điện thoại anh có ảnh một cô gái khác, cũng chỉ chụp mặt, lần này còn nhìn trẻ hơn cô gái lần trước, kiểu như sinh viên vậy. Tôi hỏi sao lại lưu ảnh em này thì anh bực mình bảo chỉ là tấm ảnh thôi, cứ phải nói nhức đầu. Tôi thực sự không hiểu được tâm lý của chồng trong chuyện này, phân vân không biết mình có đa nghi hay ghen quá không nhưng thực sự tổn thương khi thấy ảnh những cô gái rất bình thường trong điện thoại chồng. Cụ thể hơn là hai lần tôi phát hiện ảnh cô gái lạ đó là thời gian tôi mang bầu, trong khi chồng vẫn rất yêu thương và chăm sóc tôi. Tôi thực sự không biết phải làm sao, cũng không thể bỏ qua vì tổn thương.

Dung

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *