Home / Tâm Sự / Chồng tôi qua lại với nam đồng nghiệp đã có gia đình

Chồng tôi qua lại với nam đồng nghiệp đã có gia đình

Người ta bảo nếu tôi không khuyên chồng được thì sẽ dạy cho anh ta bài học nhớ đời.

Tôi và chồng kết hôn đã lâu, có 2 con. Gần đây, tôi liên tục nhận được tin là chồng quan hệ đồng tính với người cùng công ty (người kia cũng có vợ và 2 con). Họ thường xuyên chở nhau đi ăn vào buổi trưa, ngủ trưa cùng phòng và hay cùng nhau trốn làm để hẹn hò vào buổi chiều, có khi hẹn buổi sáng…

Người ta còn bảo nếu tôi không khuyên chồng được thì sẽ dạy cho anh ta bài học nhớ đời, báo cho nhà chồng tôi biết về tội phá hoại gia đình, người thân của họ. Tôi chỉ nhắn lại là họ muốn làm gì thì tùy, tội anh ta làm thì anh ta chịu, đừng làm phiền tới tôi. Sau khi trả lời xong, tôi luôn không yên lòng. Tôi đang phân vân liệu có nên nói cho chồng biết chuyện quan hệ đồng tính của anh ta? Và phải nói sao để dễ chấp nhận nhất? Tôi sẽ ly hôn và sẵn sàng để anh ta sống với con người thật của mình nếu anh ta thừa nhận.

“Nếu anh có đọc được, em chỉ mong anh tự nói để mẹ con em biết anh vẫn là người thật thà. Anh đừng tự ép mình sống giả tạo, mẹ con em không cần người giả dối. Mong anh nhận ra được đâu là con người thật của mình, anh cần gì, muốn gì để làm cho đúng. Đừng tự làm khổ mình và những người thân”.

Cám ơn tất cả mọi người.

Thanh

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *