Home / Tâm Sự / Chồng trút giận vô lý lên tôi mỗi khi gặp chuyện không hay

Chồng trút giận vô lý lên tôi mỗi khi gặp chuyện không hay

Mỗi một lần như thế, tôi luôn là người chủ động tìm cách khiến vợ chồng vui vẻ trở lại.

Tôi và chồng yêu nhau 4 năm mới quyết định đi đến hôn nhân và cưới nhau đến nay đã được hơn 2 năm. Hiện chỉ có chồng đi làm kiếm tiền, tôi đang phải chăm con nhỏ. Anh chăm chỉ, thương vợ con, chịu khó phụ tôi việc nhà và cũng biết quan tâm tới mọi người. Tuy nhiên có một điểm trong tính cách của anh khiến tôi cảm thấy khó chấp nhận, đó là mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, xui xẻo hay thất bại, anh bỗng khó chịu với vợ, không nói chuyện và có thái độ giận vợ. Anh còn đập phá một đồ vật nào đó trong nhà cho hả cơn giận. Mỗi một lần như thế, tôi luôn là người chủ động tìm cách khiến vợ chồng vui vẻ trở lại.

Trừ chuyện này ra, khi làm sai gì anh cũng chủ động xin lỗi và làm lành với tôi. Thật sự tôi cảm thấy ấm ức và không thoải mái khi bản thân không làm gì sai nhưng lại nhận sự trút giận vô lý của chồng từ những chuyện mà anh gặp phải. Tôi đã tâm sự và nói rõ suy nghĩ của mình cho chồng hiểu nhưng không thay đổi được gì. Bây giờ tôi không biết phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng này, chẳng nhẽ cứ phải chịu đựng đến hết đời sao? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Ngân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *