Home / Tâm Sự / Chồng từng âm thầm đi hỏi vợ mong có con trai

Chồng từng âm thầm đi hỏi vợ mong có con trai

Nay tôi muốn ly hôn nhưng chồng bảo anh chẳng có lỗi lầm gì và không bỏ vợ bỏ con.

Tôi 49 tuổi, chồng 56 tuổi. Chúng tôi kết hôn năm 2002, lúc đó tôi 33 tuổi anh 40 tuổi, tuy đã lớn tuổi nhưng cả hai đều là lần đầu lập gia đình. Trước khi làm đám cưới chúng tôi không sống thử, có qua lại với nhau hai năm nhưng ít gần gũi. Tôi và anh đều có nhà cửa, công việc ổn định trước hôn nhân. Đến năm 2003 tôi sinh bé gái đầu lòng, 2004 sinh bé thứ hai, 2007 sinh bé thứ ba và cả ba bé nhà tôi đều là bé gái. Nói chung cuộc sống kinh tế của vợ chồng tôi cũng có của ăn của để, không đến nỗi vất vả.

Nghiệt ngã thay, chồng tôi từng đi hỏi vợ với mục đích sinh con trai từ năm 2015, đến nay tôi mới biết từ lời anh nói với bạn tôi. Gần đây tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với một cô gái sinh năm 1982. Anh chối mối tình với cô này, còn dọa đánh đập tôi, nói với bạn tôi rằng tôi khơi chuyện cũ từ 2015, nói rằng có bà chị mai mối đi hỏi cho chứ có phải do chồng tôi chủ động đâu.

Chồng tôi từng quyết tâm lập gia đình mới để tìm đứa con trai. Điều mà tôi không hiểu là tại sao chồng lại tàn nhẫn với tôi đến vậy. Tôi là người phụ nữ tự lập, không sống dựa vào ai, sao chồng không thỏa hiệp rõ ràng với tôi, nói rõ mong muốn như vậy để chúng tôi ly hôn trong hòa bình và chồng đi tìm con trai không phải vụng trộm?

Nói thật, biết người đã phản bội mình mà sống cạnh sao khó khăn quá. Điều tôi day dứt nhất trong thời điểm hiện tại là ba đứa con đang học lớp 11, lớp 10 và lớp 7, các con đều đạt thành tích cao trong học tập, hai cháu đầu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, giờ tan vỡ gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc học của các con. Mọi người cho tôi lời khuyên và tiếp lửa cho tôi với.

Thư

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *