Home / Tâm Sự / Có nên cho gia đình biết tôi sắp sinh và làm mẹ đơn thân

Có nên cho gia đình biết tôi sắp sinh và làm mẹ đơn thân

Tôi 25 tuổi, đang mang thai nhưng không cho ai biết. Tôi thấy mình thật ích kỷ và cũng nhiều khó khăn khi không để ba nó biết sự có mặt của con. Có điều với tôi, nếu tình cảm giữa hai người không còn nữa thì không nên lấy con ra để ràng buộc nhau.

Ảnh minh họa.

Có câu rằng: “Nếu không muốn trở thành gánh nặng của ai đó thì không nên để họ sống trong khó xử, áy náy”, vì thế tôi sẽ giấu chuyện này đến khi không thể giấu nữa. Tôi gây ra thì cố gắng tự chịu trách nhiệm. Con trong bụng tôi rất ngoan, tôi cũng không nghén hay gì cả, sinh hoạt và tâm trạng cũng như lúc chưa có bầu. Hàng tháng tôi vẫn đi khám định kỳ nhưng vấn đề tôi lo lắng nhất là khoảng 5 tháng nữa sinh con, thời gian nghỉ sinh sẽ khó khăn về tài chính. Giờ tôi ở chung với bạn nhưng lúc sinh chắc phải thuê phòng riêng để không ảnh hưởng đến bạn, rồi còn thuê người chăm bé cùng tôi nữa.

Hiện nay tôi có tài khoản hơn 200 triệu đồng chơi chứng khoán (tôi chỉ bán khi lời, lỗ thì cứ để đó). Công việc của tôi lương tháng tầm 6 triệu, đi làm thêm được khoảng 3 triệu mỗi tháng nữa. Tôi phải làm sao trong thời gian nghỉ sinh, đến lúc đó có nên nói với gia đình để nhận được sự hỗ trợ từ cha mẹ? Tôi cũng chưa lường được việc bố mẹ sẽ như thế nào nếu biết tôi sắp làm mẹ đơn thân nữa. Mong được các bạn tư vấn.

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *