Home / Tâm Sự / Cưới rồi tôi mới biết con người thật của chồng

Cưới rồi tôi mới biết con người thật của chồng

Lúc yêu anh bảo có đi làm nhưng thực chất không làm gì, chỉ về nhà lấy tiền tiêu xài, chơi bời, nhậu nhẹt.

Tôi và anh yêu nhau 5 năm, vừa kết hôn được 8 tháng, chừng đó năm yêu nhau tôi bị anh và cả nhà anh lừa dối. Chúng tôi yêu xa, không gặp nhau thường xuyên. Anh 33 tuổi, kết hôn rồi vẫn không đi làm, còn có thêm tính xấu là bạo lực, chửi bới lăng mạ tôi. Tôi khuyên anh đủ điều, nhỏ nhẹ để anh đi làm nhưng anh hẹn đến hẹn lui không đi làm gì cả, rồi chúng tôi lại gây nhau. Nhờ trận cãi vã mà tôi biết được con người thật của anh, được nghe chính ba anh tâm sự với tôi. Ba anh kể về con người anh, sự lười biếng của anh, không ai khuyên được, nghe nói cưới vợ nhà anh rất vui vì cuối cùng cũng có người rước anh.

Lúc yêu nhau anh nói đang làm thợ điện nhưng thực chất anh không đi làm gì cả, chỉ về nhà lấy tiền tiêu xài, bỏ học thời sinh viên, chơi bời, nhậu nhẹt, khiến nhà anh khổ sở. Mẹ bao che cho anh, chị em trong gia đình cũng không ai tâm sự cho tôi biết về anh, đến giờ mẹ vẫn giấu sự thật về con người anh. Những lời mẹ chồng nói rất khó nghe nhưng tôi đều bỏ qua, không quan tâm vì biết bà thương con mình, bao che để tôi không biết sự thật.

Giờ chúng tôi ly thân được hơn tuần, tôi sốc quá, phải làm sao đây. Tôi muốn anh hoàn lương, đi làm để chăm lo gia đình cùng tôi. 

Hoa 

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *