Home / Tâm Sự / Em có thai với tôi mà bố em lại bắt cưới người khác

Em có thai với tôi mà bố em lại bắt cưới người khác

Bố em nói nếu không lấy người đó thì phải bỏ đứa bé trong bụng, trong khi em muốn giữ cái thai lại.

Tôi 34 tuổi, em 22 tuổi, chúng tôi quen nhau 2 năm trước. Tôi yêu em và em cũng yêu tôi. Khi em báo có thai, tôi rất vui, nghĩ đến đám cưới và một gia đình nhỏ hạnh phúc, rồi bi kịch của tôi bắt đầu từ đây.

Em nói bố mẹ không đồng ý cho cưới tôi, bắt em lấy một người đã quen từ trước ở gần nhà. Người đó và gia đình anh ta là chỗ thân thiết với gia đình em, giúp đỡ nhà em rất nhiều khi khó khăn. Tôi như chết đứng, phân tích cho em nhiều, nếu em cưới người đó thì cả 3 chúng tôi đều không ai có hạnh phúc, con sinh ra cũng khổ vì không có đầy đủ tình yêu của cha mẹ. Bố em nói nếu không lấy người đó thì phải bỏ đứa bé trong bụng, trong khi em muốn giữ cái thai lại. Tôi muốn gặp bố em để nói chuyện, em bảo nếu tôi làm thế thì em sẽ chết.

Tôi bất lực, giờ em đã lấy người ta, con được 18 tháng rồi, em nhắn cho tôi nói cuộc sống không có hạnh phúc, cũng không thể về bên tôi. Tôi còn yêu em và con nên vẫn chưa yêu ai, chưa thể tìm được hạnh phúc của bản thân, lại cũng nhiều tuổi nữa. Tôi phải làm sao đây?

Thịnh

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *