Home / Tâm Sự / Kỳ nghỉ hè tôi đưa con ra thành phố chơi, bỗng dưng một cô gái lạ muốn xin vài sợi tóc của con trai tôi về làm xét nghiệm khiến tôi vừa hoang mang vừa hoảng sợ

Kỳ nghỉ hè tôi đưa con ra thành phố chơi, bỗng dưng một cô gái lạ muốn xin vài sợi tóc của con trai tôi về làm xét nghiệm khiến tôi vừa hoang mang vừa hoảng sợ

Nhà chỉ có hai mẹ con, năm nào kỳ nghỉ hè tôi cũng dành vài ngày cùng con ra thành phố chơi. Ở đó có nhà anh trai của tôi, nên cũng tiện việc đi lại. Sự nhiệt tình của chị dâu khiến mẹ con tôi cảm thấy rất ấm áp.

Kỳ nghỉ hè này tôi cũng đưa con đi chơi phố, năm nay cháu học lớp 3, nên cũng biết được nhiều thứ. Để đón mừng mẹ con tôi, vợ chồng anh trai còn rủ rất nhiều bạn bè đến làm một bữa tiệc linh đình.

Lúc mọi người tan tiệc về hết cả, chỉ có một cô gái xinh đẹp vẫn còn ngồi nói chuyện vui vẻ với con trai của tôi chưa muốn về. Trong suốt bữa tiệc cô gái này nhìn tôi rất nhiều lần như thể có chuyện gì muốn nói.

Con chị rất giống với chồng sắp cưới của em. (Ảnh minh họa)

Khi ra về cô ấy hỏi: “Con chị rất giống với chồng sắp cưới của em, chị cho em xin vài sợi tóc của bé về làm xét nghiệm ADN với anh ấy được không?”. Tôi thực sự sốc nên phản đối nói là người giống người là điều bình thường.

Tưởng sự ngăn cản của tôi đã thành công nào ngờ một tuần sau cô gái ấy quay trở lại với một người đàn ông có khuôn mặt giống con trai. Tôi không thốt ra lời, anh vẫn đẹp trai phong độ như ngày nào, còn tôi thì đã già đi nhiều rồi.

Ngày đó tôi là một cô gái quá lứa nhỡ thì, không muốn lập gia đình nên quyết định tìm một người đàn ông trẻ đẹp và thông minh để kiếm đứa con. Tôi đã gặp được anh, lúc đó đang là sinh viên một trường đại học.

Tôi nói rõ ý muốn có một đứa con, mong anh ấy giúp đỡ và sau này hai người sẽ không gặp nhau nữa. Thật may mắn tôi đã mang thai đứa con như mong muốn, sau đó tôi không tạm biệt mà rời bỏ đi ngay theo đúng lời hứa.

Tưởng bố đứa bé sẽ không bao giờ bị ai phát hiện, thật không ngờ cái thành phố này thật nhỏ bé, quá khứ của tôi vẫn bị bại lộ.

Kỳ nghỉ hè tôi đưa con ra thành phố chơi, bỗng dưng một cô gái lạ muốn xin vài sợi tóc của con trai tôi về làm xét nghiệm khiến tôi vừa hoang mang vừa hoảng sợ - Ảnh 2.

Tôi hơn anh ấy những 11 tuổi, tôi không có điểm gì xứng với anh ấy. (Ảnh minh họa)

Đứng trước mặt anh, tôi thật sự không biết nói gì vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh ấy. Cô gái xinh đẹp đó hoàn toàn được quyền hưởng tình yêu của anh dành cho mà không phải trăn trở vì chồng sắp cưới có một đứa con riêng.

Nhiều ngày sau đó anh bảo đã suy nghĩ kỹ và sẽ chia tay với người yêu để cưới tôi làm vợ cho con trai có bố. Tôi hơn anh ấy những 11 tuổi, tôi không có điểm gì xứng với anh ấy. Anh không yêu tôi, chỉ muốn cho con có bố nên hi sinh bản thân, như thế thì quá bất công.

Tôi phải nói thế nào để anh ấy quay trở lại với người con gái kia và chấm dứt dây dưa với mẹ con tôi đây mọi người?

Theo Thanh Trúc (Helino)

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *