Home / Tâm Sự / Làm gì để tạo ấn tượng với anh đồng nghiệp mình thích

Làm gì để tạo ấn tượng với anh đồng nghiệp mình thích

Tôi không biết mình làm sao nữa, muốn chủ động nhưng lại không đủ can đảm, nhưng cứ như vậy thì có chút không cam tâm.

Tôi 22 tuổi, đã tốt nghiệp và đi làm được hai tháng, đang có cảm tình với một anh đồng nghiệp hơn 3 tuổi. Anh độc thân, rất giỏi, tốt nghiệp đại học danh tiếng và là nhân viên cưng của sếp. Sau vài lần đi ăn cùng công ty, tôi nhận thấy anh là người hòa đồng, nói chuyện dễ thương, vui tính. Còn tôi thì ngoại hình bình thường, năng lực cũng tàm tạm, thuộc kiểu người hơi mơ mộng, ít nói, không sợ giao tiếp. Tôi có thể nói chuyện bình thường, vui vẻ với mọi người trong công ty nhưng khi đứng gần anh lại rất căng thẳng, cảm giác không tự nhiên, suy nghĩ cứ loạn lên. 

Lúc đầu anh cũng hỏi thăm xã giao vài câu nhưng tôi lại trả lời kiểu nhát gừng, hỏi gì đáp nấy, rất ngắn gọn và không biết mở rộng đề tài nên có lẽ anh cũng thấy chán, thế là im lặng. Giờ ở công ty, thấy anh thì tôi sẽ đi đường vòng để tránh, gặp trong thang máy cũng đứng cách xa nhất có thể. Tôi không biết mình làm sao nữa, muốn chủ động nhưng lại không đủ can đảm, nhưng cứ như vậy thì có chút không cam tâm. Hy vọng các anh chị có thể tư vấn giúp, tôi nên làm gì để cải thiện mối quan hệ, tạo ấn tượng khiến anh chú ý hơn? Tôi xin cảm ơn.

Quyên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *