Home / Tâm Sự / Lo bạn trai mới đối xử tệ với em, tôi không thể tập trung làm việc

Lo bạn trai mới đối xử tệ với em, tôi không thể tập trung làm việc

Bạn gái hay tơ tưởng, chat qua mạng xã hội, cảm nắng những chàng trai khác, rồi hẹn nhau đi cà phê.

Tôi 23 tuổi, bạn gái 22. Ngày tôi đi làm chính, tối về làm thêm, còn bạn gái vẫn đi học. Cả hai yêu nhau được hơn 2 năm. Khi mới yêu, tôi cảm nhận bạn gái yêu mình chỉ để quên người cũ, nhưng tôi vẫn cố gắng vun đắp để tình cảm ngày một lớn hơn, giúp em quên người ấy và một lòng yêu mình. Cuối cùng tôi đã làm được. 

Yêu được vài tháng, bạn gái hay tơ tưởng, chat qua mạng xã hội, cảm nắng những chàng trai khác, rồi hẹn nhau đi cà phê. Khi tôi phát hiện, em nói chỉ xem họ là bạn chứ không có tình cảm. Tôi quyết liệt yêu cầu em chấm dứt những mối quan hệ này. Em hứa sẽ thay đổi, không bao giờ làm tôi buồn nữa, nhưng chẳng được bao lâu, đâu lại vào đó. Tôi tha thứ hết lần này đến lần khác, cuối cùng quyết định chấm dứt tình yêu này, cắt đứt mọi liên lạc.

Sáu tháng sau, em chủ động liên lạc và hẹn tôi đi ăn. Vì không kiềm chế được cảm xúc, chúng tôi quay về bên nhau. Một ngày, tôi lại bắt gặp em nhắn tin với người khác, qua cách nói chuyện, tôi biết họ chỉ xem nhau như bạn. Nhưng sau những chuyện đã xảy ra, với tôi đó là một cú sốc quá lớn, không thể nào quên được nên đã yêu cầu chấm dứt vì muốn tập trung vào công việc. Em năn nỉ, mong tôi tha thứ và khóc rất nhiều.

Chia tay được khoảng một tuần, em có bạn trai mới. Tôi cảm thấy rất buồn và không quên được em, làm gì cũng nghĩ đến em, không tập trung vào công việc được, vì tôi sợ người bạn trai mới đó đối xử không tốt với em. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. Cảm ơn quý độc giả.

Tuân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *