Home / Tâm Sự / Lòng tôi nhiều uất hận với người chồng phản bội

Lòng tôi nhiều uất hận với người chồng phản bội

Tôi đã bóng gió với chồng về chuyện anh ngoại tình nhưng anh tỏ ra cứng rắn, phớt lờ, cho rằng chẳng làm gì có lỗi.

Tôi và chồng kết hôn đã 16 năm, có một con gái 13 tuổi, ai nhìn vào cũng khen vợ chồng tôi xứng đôi, hạnh phúc, nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Anh nhiều lần lừa dối tôi. Lần tôi mang bầu, anh đã qua lại với đồng nghiệp, tình cảm giữa họ rất sâu đậm, mặn nồng. Anh sẵn sàng nói dối để qua đêm với cô ấy. Về sau, khi cô ấy quyết định lấy chồng thì hai người chia tay, chồng tôi cũng chuyển công việc đến nơi mới.

Mới đây, tôi lại phát hiện chồng ngoại tình với kế toán trong công ty, có chồng và hai con. Đọc những dòng tin nhắn qua lại của họ, tôi biết họ đã đi quá giới hạn với nhau, tình cảm có vẻ rất thắm thiết. Giờ tôi phải làm gì? Lên cơ quan dằn mặt hai người? Báo cho chồng cô ta biết? Ly dị với chồng? Tôi rất rối, không biết phải cư xử như thế nào trong tình cảnh này. Tôi đã bóng gió với chồng về chuyện anh ngoại tình nhưng anh tỏ ra cứng rắn, phớt lờ, cho rằng anh chẳng làm gì có lỗi, nếu tôi thấy cuộc sống quá nhàm chán thì cứ quyết định chuyện chia tay. Anh không làm gì quá đáng, vẫn làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình. Tôi đang rất kiềm chế để giữ cho cuộc sống vẫn diễn ra bình thường bên chồng con, có điều lòng tôi rất đau đớn và uất hận. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Ngọc

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *