Home / Tâm Sự / Lương 20 triệu mà tôi luôn bế tắc vì nợ nần

Lương 20 triệu mà tôi luôn bế tắc vì nợ nần

Cách đây mấy năm tôi có mượn đỡ bố mẹ một số tiền, hàng tháng đều phải thanh toán hơn 10 triệu đồng.

Tôi ra trường với lương làm việc là 5 triệu. Làm được một thời gian thấy như thế mãi không được nên tôi nghỉ việc đi học tiếp. Hiện nay, lương của tôi là 20 triệu nhưng vẫn thấy bế tắc. Nhà tôi làm nông nghiệp, bố mẹ vất vả nuôi mấy chị em ăn học. Hồi trước đi học và đi làm thêm nên không đủ tiền đóng tôi đều phải vay mượn của bạn bè.

Tháng vừa rồi lương bắt đầu cao nhưng tôi phải trả nợ, gửi trả bạn và đóng tiền vay. Tôi thấy thật sự bế tắc. Tôi không muốn nói chuyện với bố mẹ vì giờ bố mẹ cũng có tuổi, cộng với nói rồi lại thêm suy nghĩ. Thực sự, giờ tôi mong có thể tìm được cách để trả nợ hợp lý. Tôi thấy với khoản nợ 200 triệu và mức lương hiện tại thì tầm một đến 2 năm sẽ trả hết, vay ngân hàng thì không được vì tôi không có tài sản thế chấp. Rất mong các bạn cho tôi lời khuyên, thật sự tôi không biết làm cách nào cả, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến phải trả nợ.

Thảo

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *