Home / Tâm Sự / Mẹ đẻ không hài lòng khi thấy chồng tôi ở nhà chăm con

Mẹ đẻ không hài lòng khi thấy chồng tôi ở nhà chăm con

Hơi vất vả trong chăm con nhưng bù lại tôi rất thoải mái, vợ chồng cũng chẳng bao giờ xích mích về tiền bạc.

Tôi mới sinh con được 8 tháng. Hai vợ chồng làm cách nhà 50 km nên phải ở trọ. Bà nội bận không trông cháu được, bà ngoại thì phải chăm ông ngoại vì ông rất yếu nên vợ chồng tôi thống nhất một người sẽ ở nhà trông con, vì con còn quá bé, không muốn gửi. Sau khi bàn bạc, chồng ở nhà, còn tôi đi làm, vì lương cả hai bằng nhau, chồng phải đi làm xa nơi trọ 20 km, vả lại anh cũng kiếm được chút tiền từ online. 

Dù lương tháng có 7 triệu, trả tiền nhà trọ, điện nước, mạng hết tất cả 1,5 triệu nhưng tôi cảm thấy vợ chồng vẫn thoải mái trong chi tiêu ăn uống. Tôi vẫn mua được những thứ tốt cho con, trích được một chút để mua sắm cho bản thân và tiết kiệm được khoản nhỏ. Tóm lại chỉ có hai vợ chồng nên hơi vất vả trong chăm con nhưng bù lại tôi rất thoải mái, vợ chồng cũng chẳng bao giờ xích mích về tiền bạc.

Nhưng vừa rồi mẹ tôi ra chơi, thấy bà buồn vì trông tôi gầy đi, chồng thì ở nhà, mỗi vợ đi làm. Tuy không nói ra nhưng tôi cảm nhận được điều đó. Giờ tôi không biết vợ chồng mình sống thế có hợp lý không? Hay chúng tôi nên gửi con và cả hai đi làm? Tôi thì sẽ không bao giờ nghỉ.

Hân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *