Home / Tâm Sự / Một năm từ khi chia tay bạn gái mà tôi chẳng thể nguôi ngoai

Một năm từ khi chia tay bạn gái mà tôi chẳng thể nguôi ngoai

Tôi đang ổn định công việc, học tập với rèn luyện sức khỏe, có điều khi đêm xuống hay lúc cô đơn tôi lại nhớ tới em.

Tôi là tác giả của bài viết: “Mình chẳng thể về chung nhà nhưng anh luôn cảm ơn em”, hơn một năm rồi mà lòng tôi vẫn nhớ đến em. Biết rằng không thể nào quay lại được cho dù em có đồng ý chuyện đó, vì yêu em nên tôi đành ngậm ngùi cay đắng. Em vẫn vậy, chưa mở lòng với ai, thi thoảng chúng tôi gặp nhau nhưng chỉ là hỏi thăm xã giao. Trong lòng em nghĩ gì tôi không biết nhưng em chỉ nói đã hết yêu tôi rồi, còn tôi vẫn yêu em như vậy, thậm chí là nhiều hơn xưa.

Tôi đang ổn định công việc, học tập với rèn luyện sức khỏe, có điều khi đêm xuống hay lúc cô đơn tôi lại nhớ tới em. Tôi quá may mắn khi có em tạt ngang qua đời mình, nhưng không làm cách nào để sống chung một nhà với em được, điều em cần tôi lại chẳng thể có vì sinh ra đã như vậy rồi. Chúng tôi vẫn thân thiết như hai người bạn, luôn giữ khoảng cách, không hiểu sao trong lòng tôi mỗi khi nhớ em lại thêm đau nhói. Trong thời gian tôi đi làm và học thêm đã có người phụ nữ bằng tuổi em thích và yêu tôi. Tôi chẳng thể mở lòng với ai, vì vậy đã từ chối tình cảm của người đó. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, em yêu tôi như vậy mà còn không thể vượt qua được, rồi tôi lại phải đối mặt với gia đình người phụ nữ đó, sức khỏe tôi như vậy có lo được cho gia đình không? Cho dù lo được đi nữa thì con cái sau này liệu có phải chịu đựng những gì như cha nó đang phải chịu?

Thật lòng trong suy nghĩ của tôi không thể nào mở lòng được với bất cứ ai, chỉ biết lao đầu vào công việc và học tập. Tôi còn suy nghĩ là sẽ cố gắng để có được sự nghiệp thật vững, nếu sau này em có biến cố trong hôn nhân tôi sẽ đón mẹ con em về. Tôi vẫn biết nó mơ hồ nhưng trong lòng luôn nghĩ như vậy. Hơn nữa hiện tại tôi không thể đến với ai vì đến với người nào đó chỉ là một sự lừa dối vô đạo đức khi không hề yêu thương và có tình cảm gì với họ.

Tôi cứ xây dựng sự nghiệp để đợi em quay về có được không? Trong lòng tôi vẫn luôn mong em hạnh phúc, tôi đủ tự tin rằng khi em đang hạnh phúc tôi sẽ không hề làm bất cứ gì ảnh hưởng đến em và gia đình. Mong được các bạn chia sẻ.

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *