Home / Tâm Sự / Nam phi công cao 1,77 m mong bạn gái là giáo viên

Nam phi công cao 1,77 m mong bạn gái là giáo viên

Hy vọng người phụ nữ của tôi hiểu và thông cảm được với công việc của tôi.

Tôi 28 tuổi, cao 1,77 m, nặng 78 kg, ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, đang sống ở TP HCM, hiện làm phi công. Có thể độc giả khi đọc tới phần công việc của tôi sẽ nghĩ tôi thì thiếu gì người để quen, gặp và yêu. Nhưng xin khẳng định lại rằng tôi nghiêm túc muốn tìm “một nửa” phù hợp với mình. Với công việc đi lại nhiều và thường xuyên không có nhà, không rảnh; lúc nghỉ cuối tuần, khi người ta đi chơi thì tôi phải ngủ; lúc người ta đang ngủ thì tôi làm việc. Khi đến với tôi, hy vọng người phụ nữ đó phải hiểu và thông cảm được với công việc của tôi. Như vậy sẽ đỡ mất nhiều thời gian của nhau.

Người tôi muốn tìm:

– Tôi thích cô gái bình thường, cao tầm 1,6 – 1,68 m, dễ thương, duyên dáng, không phải hotgirl cằm nhọn, mắt tròn. Công việc giáo viên tiểu học có thể là một ưu điểm mạnh vì tôi luôn ước sẽ cưới được người vợ làm giáo viên và xinh xắn. Nhưng nếu không phải giáo viên cũng không sao, chỉ cần có công việc ổn định, giờ hành chính, vì có thể lo cho con cái sau này. Nếu thời gian linh động như tôi, khi con cái cần mà không có ba mẹ sẽ là tổn thất đối với bé. 

– Ngoài ra, nên có tính tiết kiệm, suy nghĩ về tương lai, đó cũng là yếu tố tôi đòi hỏi cao. Vì tôi rất sợ làm ra tiền nhiều sẽ đem bị lãng phí.

Sở thích của tôi: du lịch, thích trải nghiệm cảm giác mạnh; sợ ma và không thích coi phim ma; yêu trẻ con và cún.

Độc giả gọi vào số 0966 581 270 để được hỗ trợ

About Trần Lê

Check Also

Hí hửng cua được cô vợ “còn nguyên”, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu

Tôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *