Home / Tâm Sự / Nghi bạn trai chỉ xem tôi là người thay thế

Nghi bạn trai chỉ xem tôi là người thay thế

Dù anh hay nói đến tương lai nhưng tôi không có cảm giác chân thật kể từ ngày biết việc anh nói dối về người con gái khác.

Tôi 26 tuổi, ngoại hình dễ nhìn. Tôi và bạn trai yêu nhau được 6 tháng, anh luôn nhường nhịn và thường xuyên dẫn tôi về chơi với gia đình anh. Anh từng cho tôi xem ảnh một cô gái, nói cô gái đó đang theo đuổi nhưng anh từ chối. Tôi từng thấy anh lấy ảnh cô gái đó làm avatar trên trang cá nhân, ảnh mà trước đây tôi cứ nghĩ là ảnh mạng vì quá đẹp. Qua tìm hiểu trang cá nhân của anh và cô gái đó, tôi biết được trước đây anh từng theo đuổi cô ấy nhưng bị từ chối. Do anh để ảnh cô ấy trước khi quen tôi và đã xoá ảnh ấy đi nên tôi không tiện hỏi dù rất lấn cấn trong lòng.

Do tính chất công việc anh phải làm xa nhà, hai đứa chủ yếu liên lạc qua điện thoại. Lúc nói chuyện điện thoại anh tỏ ra rất quan tâm tôi, dặn dò đủ thứ, khi gặp mặt anh lại ít nói lời quan tâm. Quen nhau từng ấy thời gian anh chưa từng tặng tôi món quà nhỏ nào, sinh nhật tôi mà anh cũng chỉ dẫn đi chơi như ngày thường. Tôi không yêu cầu anh tặng quà đắt tiền, chỉ cần những món quà nhỏ như chậu hoa kiểng để bàn là tôi vui rồi. Có phải anh đang xem tôi như người thay thế cho cô gái kia trong lúc cô đơn không mà lại ít quan tâm đến tôi như vậy?

Dù anh hay nói đến tương lai với tôi nhưng tôi vẫn không có cảm giác chân thật kể từ ngày biết được việc anh nói dối về cô gái kia. Tôi nên làm gì cho đúng? Tôi thà chấp nhận buông tay chứ không chấp nhận việc mình làm cái bóng cho người khác. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Liên

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *