Home / Tâm Sự / Người tình là dân giang hồ nên tôi không thể dứt khỏi anh

Người tình là dân giang hồ nên tôi không thể dứt khỏi anh

Giờ cắt hết liên lạc anh lại tới chỗ tôi làm để quậy phá hoặc tới nhà thì tôi lo lắm.

Hai năm trước, tôi phát hiện chồng ngoại tình nên rất đau khổ. Rồi tình cờ tôi quen người đàn ông trên mạng được hơn một năm thì cả hai gặp gỡ. Tôi nảy sinh tình cảm và lén lút qua lại với anh. Anh đã ly hôn, lại chiều tôi đủ thứ. Một ngày, anh nói với tôi anh là dân xã hội, chuyên đòi nợ thuê. Tôi lo lắng nhưng tình cảm lấn át lý trí nên vẫn qua lại với anh gần 2 năm nay.

Một năm trước chồng tôi qua đời vì căn bệnh nhồi máu cơ tim, để lại hai con nhỏ, thêm vợ bé với con riêng. Giờ tôi không còn muốn qua lại với người tình nhưng anh tìm tôi và giở trò, nói sẽ tới nhà tôi. Tôi sợ mọi người biết mối quan hệ ngoài luồng này, thêm nữa chồng tôi mới mất một năm tôi đã quen người khác nên bản thân thấy xấu hổ. Vì bị dọa thế nên tôi phải quen anh tiếp.

Anh này ghen tuông mù quáng, bệnh hoạn. Tôi không có người đàn ông nào khác, chỉ muốn chấm dứt với anh để lo cho con, không nghĩ tới chuyện lấy chồng, vậy mà anh ấy điên lên đánh người vì họ ngồi trong chỗ tôi làm, người đó cũng chẳng quen biết gì tôi. Tôi muốn chấm dứt nhưng không biết phải làm sao, giờ cắt hết liên lạc anh lại tới chỗ tôi làm để quậy phá hoặc tới nhà thì tôi lo lắm. Anh lỳ và có máu giang hồ, mong các bạn tư vấn cho tôi cách để dứt khỏi anh. Chân thành cảm ơn.

Linh

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *