Home / Tâm Sự / Người tôi có nhiều vết sẹo do bị vợ đánh

Người tôi có nhiều vết sẹo do bị vợ đánh

Gần đây vợ đánh chửi tôi, mức độ ngày một nặng hơn. Tôi muốn góp ý với vợ mà chẳng đi đến đâu được.

Tôi 30 tuổi, vợ 29 tuổi, cùng quê, quen nhau từ hồi sinh viên, cưới được hơn 4 năm và có con gái 3 tuổi. Tôi làm công việc văn phòng, vợ ở nhà buôn bán nhỏ, thu nhập hai vợ chồng mỗi tháng trên dưới 20 triệu. Cuộc sống chúng tôi khá thoải mải ở một tỉnh lẻ vì nhà cửa và xe máy đã có sẵn. Vợ chồng tôi ra ở riêng từ khi cưới dù gia đình nội ngoại gần đó, tôi thương vợ, sợ cô ấy làm dâu khổ (đó cũng là nguyên nhân ban đầu khiến giờ tôi phải ân hận). Cuộc sống vợ chồng tôi không phụ thuộc vào hai bên nội ngoại, chỉ khi sinh con tôi đưa vợ về nội ở 2 tháng đầu. Tôi khá trầm tính, hiền, ít nói, không cờ bạc gái gú và bị nghiện game từ lúc còn học sinh, sinh viên. Vợ tôi thẳng tính, nhanh nhẹn, có khiếu kinh doanh nhưng khá nóng tính và cái tôi rất cao.

Một năm gần đây vợ thay đổi, như một con người khác, khi mọi việc không theo ý là quay sang giận hờn rồi đánh đập, chửi rủa, xúc phạm tôi thậm tệ. Tôi cố gắng chịu đựng vì trước đã có lỗi với vợ, điều đó cũng giúp tôi có cảm giác bớt đi một phần tội lỗi của mình. Càng cố gắng mọi chuyện càng xa tầm tay tôi, mức độ nghiêm trọng cũng tăng lên chóng mặt. Từ khi yêu vợ, cô ấy tìm đủ mọi cách để tôi bỏ game và cuối cùng tôi cũng bỏ được khi cô ấy bắt buộc tôi lựa chọn game hoặc cô ấy. Tôi bỏ game được vài năm và bắt đầu tái nghiện lại sau khi vợ mang thai và chuẩn bị sinh con. Khoảng thời gian đó tôi bắt đầu học nói dối vợ, đi làm về trễ, tìm đủ lý do để ra trốn ra quán net.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ với tôi được gần 2 năm. Đi đêm nhiều cũng có ngày gặp ma, vợ phát hiện và nổi cơn giận dữ vì tôi đã lừa dối cô ấy, bỏ bê và không quan tâm hai mẹ con. Cô ấy la mắng khiến tôi bừng tỉnh. Sau hôm đó tôi bỏ game hẳn, chăm lo làm việc nhà, chơi  với con, phụ vợ bán hàng khi rảnh. Nhưng từ đó dần dần vợ tôi cũng thay đổi hẳn. Với nhiều gia đình, khi vợ chồng cãi vã, chỉ cần một bên làm hòa là mọi chuyện coi như xong, đối với vợ tôi thì chuyện đó chỉ hết tạm thời, nó lại bùng lên khi vợ chồng bất đồng quan điểm chuyện khác. Nó cứ cộng dồn vậy từng ngày từng ngày. Vợ cứ thấy tôi làm gì, nói gì không đúng ý là lớn tiếng mắng nhiếc tôi. Trước giờ tôi rất chiều vợ, luôn là người xuống nước làm hòa trước, cũng một phần tôi thấy có lỗi trong khoảng thời gian nghiện game mà không quan tâm vợ con, nên giờ tôi cố gắng chịu đựng.

Gần đây vợ đánh chửi tôi, mức độ ngày một nặng hơn. Trên mặt và người tôi toàn vết sẹo do cô ấy cào cấu, cắn, đánh mà ra. Cô ấy có cái tôi rất lớn, luôn nghĩ mình đúng. Những gì tôi phải chịu đựng chẳng biết sẽ quá giới hạn lúc nào. Nhiều lúc vợ chồng bình thường, tôi muốn góp ý với vợ mà không đi đến đâu. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Phong

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *