Home / Tâm Sự / Nhiều đêm tôi nghĩ được gần em – người đàn bà đẹp hơn hẳn vợ

Nhiều đêm tôi nghĩ được gần em – người đàn bà đẹp hơn hẳn vợ

Thi thoảng em vẫn nhắn tin cho tôi, chỉ là hỏi thăm nhưng tôi bị ám ảnh bởi em, vẫn luôn nhớ và theo dõi em hàng ngày.

Tôi quen một cô gái cùng cơ quan cách đây hơn chục năm. Em và tôi đều đã có gia đình trước khi gặp nhau. Em xinh đẹp, giỏi giang, còn tôi thì chịu khó, thông minh và đều làm xa nhà. Tôi luôn coi em như một người em gái. Quen nhau 2 năm, em cai sữa cháu đầu lòng và gửi về cho chồng chăm sóc. Em rảnh nên tôi hay rủ em đi chơi cầu lông.

Một lần cơ quan tổ chức ăn uống. Ăn xong cũng gần 9 giờ tối, chúng tôi đi dạo, đến chỗ vắng tôi không kìm được cảm xúc đã ôm em, mặc cho em giãy giụa. Sau lần đó, chúng tôi thường xuyên nhắn tin tình cảm, quan tâm nhau nhiều hơn. Sau đó tôi và em vượt giới hạn, cùng vào nhà nghỉ. Có lần một rồi lại lần hai. Sau đó, vì sợ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hai bên nên tôi chủ động dừng lại.

Giờ đã nhiều năm xa nhau vì tôi chuyển công tác sang đơn vị khác, em vẫn ở đó. Thi thoảng em vẫn nhắn tin cho tôi, chỉ là hỏi thăm nhưng tôi bị ám ảnh bởi em – người đàn bà xinh đẹp hơn hẳn vợ mình. Tôi vẫn luôn nhớ tới em, theo dõi em hàng ngày, nhiều đêm vẫn nghĩ được ôm và gần gũi em. Theo các bạn, tôi phải làm sao? Có nên nói cho vợ biết về tình cảm đó của mình?

Thông

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *