Home / Tâm Sự / Nhiều lần bị anh xúc phạm mà tôi vẫn đồng ý quay về với anh

Nhiều lần bị anh xúc phạm mà tôi vẫn đồng ý quay về với anh

Mới đây hai đứa cãi nhau, anh bảo tôi rảnh quá không có gì làm nên kiếm chuyện, rồi nói tôi chỉ là người yêu chứ không phải bố anh.

Tôi và bạn trai yêu nhau 2 năm rồi, anh 31 tuổi, tôi 24 tuổi. Anh kỹ tính, chung thủy, rất yêu tôi. Sau vài tháng yêu nhau, có một lần tôi hết tiền, mở lời với anh, anh đưa tôi nhưng nói không thích ai sống phụ thuộc. Thời gian sau, mỗi lần hết tiền tôi cần anh giúp thì anh coi như không có gì. Ngày lễ tình nhân anh vẫn mua quà cho tôi, dù không có giá trị nhiều nhưng tôi vẫn thấy vui. Vậy mà những lần tôi cần sự giúp đỡ từ anh thì anh lại thờ ơ, nói tôi tại sao không biết tiết kiệm tiền, làm gì mà tiêu hết thế.

Tôi làm lương rất thấp mà anh vẫn muốn tôi làm gì thì làm phải tiết kiệm. Anh còn vô tâm, mặc kệ khi tôi khóc và năn nỉ. Một lần tôi quen người khác, anh biết và chia tay. Tôi biết mình sai, sau đó năn nỉ, anh không bỏ tôi nữa nhưng quản lý tôi rất chặt và khinh thường tôi, nói ra những lời xúc phạm tôi. Anh nhiều lần chia tay tôi không lý do chính đáng, sau đó lại xin lỗi tôi. Rồi tôi quyết chia tay luôn. Một tháng sau anh lại xin lỗi tôi và muốn quay lại, về nhà xin lỗi bố mẹ tôi, mong được tiếp tục yêu tôi. Tôi lại mềm lòng.

Mới đây hai đứa cãi nhau, tôi hỏi sao anh không nhắn tin, anh nói bận, rồi cho rằng tôi rảnh quá không có gì làm nên kiếm chuyện với anh, còn nói tôi chỉ là người yêu chứ không phải bố anh. Anh bảo không có thời gian để cưng nựng tôi, còn nhiều việc phải làm nữa. Giờ tôi bế tắc, phải làm sao đây?

Dung

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *