Home / Tâm Sự / Nhiều người bảo tôi đẹp thế thì nên làm gái để có tiền trả nợ cho mẹ

Nhiều người bảo tôi đẹp thế thì nên làm gái để có tiền trả nợ cho mẹ

Nhiều người rủ rê cháu: “Mày đẹp mà, làm nghề này đắt khách lắm đó, vừa có tiền trả nợ cho mẹ lại có tiền tiêu xài”.

Cháu là nữ, 16 tuổi, đang buồn và lo lắng khi mẹ phải trả nợ với số tiền 100 triệu. Mẹ phải đi làm giúp việc để trả nợ cho người ta, trước đó mẹ còn đi giữ trẻ hộ nữa, lương chỉ có 3 triệu mỗi tháng. Số tiền mẹ mượn nợ để cháu sang nước ngoài định cư, giờ cháu sống ở nước ngoài đã được 3 năm rồi. Bố vẫn đi làm để lo cho các con, cũng giúp được mẹ trả nợ nhưng không nhiều lắm vì tiền của bố lo cho cháu và anh trai cháu, rồi đóng tiền nhà, tiền học.

Tiền học của cháu cũng không nhiều nên cũng không đáng để nói, điều cháu lo là mẹ lớn tuổi rồi lại phải làm việc nặng nhọc, giờ không biết phải giúp mẹ như thế nào nữa. Nhiều lúc cháu định làm cave để có tiền trả cho mẹ, bởi cháu đẹp nên rất nhiều người rủ rê, họ bảo: “Mày đẹp mà, làm nghề này đắt khách lắm đó, vừa có tiền trả nợ cho mẹ lại có tiền tiêu xài”. Cháu có nên làm không, thật sự cháu buồn lắm, hãy cho cháu lời khuyên.

Hồng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *