Home / Máy In Mã Vạch / Những điểm nổi bật của hãng sản xuất máy in mã vạch tốt nhất 2019

Những điểm nổi bật của hãng sản xuất máy in mã vạch tốt nhất 2019

Những điểm nổi bật của hãng sản xuất máy in mã vạch tốt nhất 2019.Máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch, máy in tem nhãn, máy in barcode, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch để bàn,… đó là cách gọi của nhiều khách hàng, chung quy lại nó có chung một nhiệm vụ là dùng để in các loại tem nhãn mã vạch và tem nhãn decal.

Hãng sản xuất máy in mã vạch tốt nhất 2019

Hiện nay trên thị trường máy in mã vạch ở Việt nam có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng làm cách nào để khách hàng biết máy in nào giá vừa rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo được nhu cầu in tem nhãn của các bạn. Để giải quyết vấn đề này chung tôi xin giới thiệu đến quý khách các hãng máy in mã vạch vừa rẻ có chất lượng tốt.

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra (Hoa Kỳ)

Đối với máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch không thể không biết đến Zebra. Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa. Zebra được thiết kế để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in thực hiện in ấn liên tục trong 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt. Việc ghi nhãn kho hàng, đóng gói, phân phối sẽ hiệu quả hơn với các dòng máy in công nghiệp của Zebra. Việc lựa chọn máy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in hóa đơn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Đây là hãng máy in mã vạch sở hữu những thiết bị in tốc độ cao cho nên rất phù cho các nhà máy, các kho bãi, các khu công nghiệp, siêu thị… có nhu cầu in tem với số lượng lớn. ngoài tốc độ in ra thì hãng máy này có những ưu điểm vượt trội như vỏ khung máy được làm từ kim loại cứng hoặc nhựa siêu cứng và có thể dùng mực in mã vạch có chiều dài từ 300m-450mm, ngoài ra dòng máy Zebra này có thể in được cuộn decal từ 100m-150m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Sửa máy in mã vạch

Ưu điểm:

Độ ổn định rất cáo, chi phí thấp, gọn nhẹ dễ dàng duy chuyển, khi in thì tiếng ồn và độ rung phát ra ở mức thấp nhất

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *