Home / Tâm Sự / Nữ biên tập sách 31 tuổi muốn tìm người đủ nghiêm túc, trách nhiệm

Nữ biên tập sách 31 tuổi muốn tìm người đủ nghiêm túc, trách nhiệm

Em không còn bé nhỏ để vui đùa nên luôn muốn tìm một người đủ nghiêm túc và trách nhiệm, cùng em nắm tay đi đến cuối con đường.

Gửi đến anh – chàng trai chơi trốn tìm với em suốt mấy mươi năm,

Anh có biết em đã đi một mình quá lâu trong suốt hành trình tìm kiếm hạnh phúc của đời mình? Tại sao trò chơi trốn tìm đưa anh đi càng lúc càng xa, khiến em không thể nào với tới hay tìm ra được anh?

Em – một cô gái mơ mộng nhưng không quá mộng mơ. Người ta bảo con gái ai cũng mơ mộng cả, ít hay nhiều thôi, anh có đồng ý với ý kiến này không? Em sống với thực tế nhưng thích những cách anh quan tâm, chăm sóc, yêu thương, galăng, lãng mạn, chứ không phải kiểu thơ thẩn, xa rời thực tại để tâm hồn treo ngược cành cây hay đu lên tận cung trăng.

Em – một cô gái sinh năm 1988, cao 1,63 m, vẻ ngoài cũng gọi là ưa nhìn nhưng chính cái nghề biên tập viên sách làm cho em trở nên kỹ tính và cẩn trọng hơn, nên em vẫn chờ ngày anh đến để xua tan giá lạnh trong tim mình.

Em – một cô gái sống và làm việc tại Sài Gòn. Chẳng phải Sài Gòn đất rộng người đông lắm sao, mà anh trốn biệt nơi nào, em tìm hoài chưa thấy?

Em – một người đã đi qua bao thăng trầm vấp ngã, trải qua vài mối tình nhưng duyên chưa trọn nên mãi long đong. Em không còn bé nhỏ để vui đùa nên em luôn muốn tìm một người đủ nghiêm túc và trách nhiệm, cùng em nắm tay đi đến cuối con đường. 

Nếu anh không quan trọng vẻ bề ngoài, thì đến đây với em. Em đã sẵn sàng để vun đắp cho gia đình nhỏ của chúng ta. Còn anh thì sao?

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *