Home / Tâm Sự / Nữ làm y bác sĩ ‘mong anh chịu được người thẳng tính, sạch sẽ như em’

Nữ làm y bác sĩ ‘mong anh chịu được người thẳng tính, sạch sẽ như em’

Em không cần anh giàu có nhưng phải có tinh thần cầu tiến và công việc ổn định.

Tìm anh – người em thương,

Đã lâu rồi em không mở lòng với người con trai nào, không phải vì những tổn thương đã cũ, cũng không phải vì mất niềm tin vào tình yêu, em vẫn rất lạc quan vào cuộc sống. Đối với em, sự sống là thứ quan trọng nhất, tất cả mọi sự xảy ra dù buồn đau hay hạnh phúc đều có lý do, tất cả tạo cho sự sống không nhàm chán và đơn điệu. Có lẽ do em chưa thật sự gặp được anh – người sẽ yêu thương em chân thành và em cũng sẽ yêu thương anh như vậy.

Nay đã 32 tuổi, em thật sự nghiêm túc và mong mỏi tìm được anh, nên nếu có gởi thư cho em thì anh phải đảm bảo rằng mình đang nghiêm túc nhé.

Em có công việc ổn định. Em không cần anh giàu có nhưng phải có tinh thần cầu tiến và công việc ổn định, nhất là những đồng tiền anh kiếm được không có bóng dáng của sự gian dối và bất công. Nếu anh thành công, hãy giúp những người kém may mắn cùng đi lên, đừng vì bản thân mà đạp đổ họ xuống. Em sẽ rất ngưỡng mộ anh ở điều này.

Em bị dị ứng với khói thuốc lá, thương em thì anh đừng hút thuốc nhé. Em rất phóng khoáng về khoảng cách tuổi tác nhưng anh đừng quá lớn hoặc nhỏ tuổi hơn em nhé, em sợ sẽ không chịu được tính trẻ con của anh đâu (cười).

Em hơi nấm lùn nên anh cũng phải từ 1,65 m trở lên. Không phải em phân biệt gì đâu, chỉ vì em nghĩ tới tương lai con cái của mình thôi. Em không đẹp xuất sắc, được cái có duyên. Anh mà thích phụ nữ mặt đẹp, da trắng, dáng xinh thì thôi, đừng nghĩ ngợi gì tới em nữa (cười). Anh có thể ở Biên Hòa hoặc Bình Thuận đều được, hoặc anh ở nơi khác nhưng vì em mà đến nơi này thì em rất cảm kích và trân trọng.

Còn cái đáng sợ nhất mà em nghĩ anh cũng nên cân nhắc trước khi gởi thư cho em, đó là anh chắc chắn phải chịu đựng được người thẳng tính và sạch sẽ như em. Em thấy điều này cũng khá kinh khủng đấy. Anh ở gần em thì mới thấu hết được, nhưng em nghĩ anh bản lĩnh thì cũng chẳng có gì là to tát đâu (cười).

Cuối cùng, hy vọng trong bao người đã đọc và bàn tán bài viết, thậm chí phán xét người viết bài, em mong sẽ nhận ra anh – người có thể nhìn thấy sự đặc biệt từ em… Hẹn gặp anh nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *