Home / Tâm Sự / Nữ trưởng phòng 30 tuổi tìm bạn đời chững chạc

Nữ trưởng phòng 30 tuổi tìm bạn đời chững chạc

Em là mẫu người cầu tiến, ham học hỏi và phấn đấu cho công việc không chỉ vì lý do kinh tế mà còn là sự khẳng định bản thân.

Chào các anh chị, các bạn đang đọc bài viết này. Em đã ở đầu “băm”, mỗi năm gần tới thời điểm Tết về là thấy stress còn hơn khi cả chục deadline ập tới. Quan điểm của em là vạn sự tuỳ duyên, nhưng bây giờ, lần đầu em chủ động tạo duyên, hy vọng sẽ gặp duyên vì gia đình hối thúc, con của bạn bè ngày càng nhiều, càng lớn…

Cả tuổi trẻ, em cố gắng cho công việc nên bây giờ cũng có vị trí ổn định, tự lo được cho bản thân và phụ giúp gia đình khi cần. Em là mẫu người cầu tiến, ham học hỏi và phấn đấu cho công việc không chỉ vì lý do kinh tế mà còn là sự khẳng định bản thân. Em làm việc trong lĩnh vực sale và marketing, đang làm trưởng phòng tại một công ty nước ngoài. 

Tính cách em khá tháo vát, ngoại hình cũng dễ nhìn. Ngoài công việc, em rất vui vẻ, quảng giao nên khá được yêu quý và có nhiều bạn bè. Em được mẹ rèn cẩn thận từ bé nên nấu ăn khá ngon, điều này đã được bạn bè lẫn nhân viên của em kiểm chứng. Em có điểm yếu là khá cầu toàn và đôi khi hơi nóng tính, suy diễn, phức tạp vấn đề. Với người thân, nhiều khi em hay nhõng nhẽo trẻ con (cười). 

Em từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm 5 năm, tưởng sẽ tới hôn nhân nhưng nhiều rạn nứt xảy ra, trong thời điểm đó bạn trai cũ lại quan tâm tới người khác nên em ra đi… Tới giờ hơn một năm, cảm thấy mình đã hoàn toàn bình yên nên em muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới. 

Em hy vọng tìm được một người đồng điệu, có thể trao đổi những vấn đề trong cuộc sống, cùng trải nghiệm với nhau. Em không đòi hỏi bằng cấp nhưng mong muốn bạn ấy đừng quá thấp kém về tri thức. Em cũng mong bạn có thể chững chạc một chút, biết cách đơn giản hoá các vấn đề trong cuộc sống để mọi việc nhẹ nhàng. Và mong bạn đủ bao dung cho em những lúc em quá áp lực công việc mà nổi cáu hay đôi khi suy diễn linh tinh.

Em muốn tìm bạn trai từ 29 tuổi trở lên, phần còn lại để duyên quyết định tiếp.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *